Hai rapper này mới là người nghĩ ra nghệ danh cho G-Dragon (Big Bang)?

Anna

Nhắc đến trưởng nhóm Big Bang, người hâm mộ sẽ nhớ về nhiều điều vô cùng thú vị liên quan đến anh. Trong đó, có cả tên gọi G-Dragon. Vậy cái tên này từ đâu mà ra?

 

Gần đây, rapper Hoony Hoon đã xuất hiện trên chương trình “Radio Star” và kể về câu chuyện bên lề xoay quanh nghệ danh của G-Dragon. Anh cho biết đó chính là ý tưởng của mình: “Khi tôi hỏi G-Dragon tên thật của cậu ấy, cậu ấy nói mình tên là Ji Yong. Tôi đã đổi nó sang tiếng anh bằng cách lấy kí tự “G” đồng âm với “Ji” và “Dragon” mang ý nghĩa là rồng trong tiếng Hàn cũng đồng thời là “Yong” trong tên cậu ấy. Đó là cách tôi tạo nên nghệ danh cho cậu ấy”.

 

Hoony Hoon hay Huh In Chang mới là người đặt nghệ danh cho G-Dragon (Big Bang)?
Rapper Hoony Hoon cho biết mình là người nghĩ ra nghệ danh G-Dragon cho trưởng nhóm Big Bang.

Những tưởng đâu câu chuyện chỉ dừng lại đây thôi, nhưng rapper Huh In Chang bất ngờ lên tiếng cho rằng Hoony Hoon đã nói dối về điều này bằng một bài đăng trên Instagram. Cụ thể, Huh In Chang cho biết Hoony Hoon đã không có mặt ở thời điểm Huh In Chang gặp gỡ và đặt nghệ danh cho G-Dragon: “Lúc nhìn thấy G-Dragon lần đầu tiên, tôi đã quyết định thực hiện thu âm cùng nhau và đặt nghệ danh G-Dragon cho cậu ấy. Sau đó, tôi mới quyết định đưa cho Hoony Hoon một số phân đoạn ca khúc “My Age is Thirteen” sau khi chúng tôi vừa hoàn thành xong việc viết lời. Tôi không thể tin được người này lại thay đổi câu chuyện theo hướng như thế”.

 

Hoony Hoon hay Huh In Chang mới là người đặt nghệ danh cho G-Dragon (Big Bang)?
Rapper Huh In Chang nói rằng chính mình mới là người đặt nghệ danh cho G-Dragon chứ không phải rapper Hoony Hoon.

Sau khi bài viết được Huh In Chang đăng tải, Hoony Hoon đã nhanh chóng để lại bình luận rằng anh không hề có ý gì xấu trong lời nói của mình và mong Huh In Chang sẽ không tức giận. Bởi lúc đó những gì Hoony Hoon nhớ được là như vậy và kí ức cũng chỉ là kí ức thôi. Sau đó, mọi chuyện lại trở nên bình yên khi hai rapper đã xử lý cuộc tranh luận qua tin nhắn và trở lại “tình thương mến thương” như xưa.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/hai-rapper-nay-moi-la-nguoi-nghi-ra-nghe-danh-cho-g-dragon-big-bang/