Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Hai nữ hoàng nhạc Latin Jennifer Lopez và Shakira xác nhận cùng biểu...

Hai nữ hoàng nhạc Latin Jennifer Lopez và Shakira xác nhận cùng biểu diễn tại Super Bowl 2020

Pura Vida

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước sự có mặt của Jennifer Lopez và Shakira trên cùng một sân khấu Super Bowl Halftime Show 2020.

 

Super Bowl Halftime Show 2020 là một trong những sự kiện được mong chờ nhất của người hâm mộ. Sau nhiều đồn đoán, mới đây Jennifer Lopez đã xác nhận sẽ biểu diễn tại chương trình năm nay. Đặc biệt hơn, Shakira sẽ cùng đứng chung một sân khấu với Jennifer Lopez, hứa hẹn sẽ mang một sâu khấu bùng nổ những màu sắc âm nhạc tuyệt vời.

 

Cụ thể, Jennifer Lopez đã đăng tải một bức ảnh giấu mặt của Shakira lên trang cá nhân cùng dòng chú thích: “It’s happening” (tạm dịch: “Điều này sẽ diễn ra”). Cùng lúc đó, Shakira cũng đăng tải một bức ảnh tương tự của Jennifer Lopez với caption: “Get ready” (tạm dịch: “Hãy sẵn sàng”). Tuy cả hai đều là dòng thông báo “úp mở” nhưng những hình ảnh này nhanh chóng được fan phát hiện ra chính chủ là Jennifer Lopez và Shakira.

 

NFL (Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ) xác nhận Latin Jennifer Lopez và Shakira cùng biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show 2020.

Bên cạnh đó, thông báo cũng được NFL (Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ) đăng tải poster chính thức là hình ảnh của Jennifer Lopez và Shakira như một lời xác nhận. Như vậy, việc hai nữ hoàng nhạc Latin cùng có mặt trên cùng sân khấu hứa hẹn sẽ là màn biểu diễn hot nhất năm 2020. Ngoài ra, điều fan quan tâm nhất bây giờ chính là ca khúc nào sẽ được hai nữ nghệ sĩ chọn để có màn collab chung?

 

Super Bowl Halftime Show 2020 sẽ được tổ chức tại sân vận động Hard Rock, thành phố Miami của tiểu bang Florida vào ngày 2/2/2020. Đây là trận tranh chức vô địch thường niên của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia – hiệp hội về bóng bầu dục hàng đầu nước Mỹ.