Trang chủ Tin tức K-pop Hai nhân viên đi theo Chung Ha sang Ý nhiễm COVID-19, nữ...

Hai nhân viên đi theo Chung Ha sang Ý nhiễm COVID-19, nữ ca sĩ tự cách ly 14 ngày

Anna

Không chỉ là tin đồn, công ty chủ quản của Chung Ha đã lên tiếng xác nhận về nghi vấn trong công ty có nhân viên dương tính với virus Corona.

 

Cụ thể vào sáng ngày 1/3, công ty của quản của Chung Ha là MNH Entertainment đưa ra thông báo về những tin đồn xoay quanh nữ ca sĩ và nhân viên nhiễm phải COVID-19. Họ xác nhận Chung Ha đúng là người được nhắc đến trong thời gian vừa qua. Theo đó, đã có 2 nhân viên đi cùng Chung Ha sang Milan nước Ý để dự một sự kiện thời trang và thực hiện ghi hình. Sau đó, họ được xác định là dương tính với bệnh dịch từ virus Corona.

 

Chung Ha phải tự cách ly 14 ngày sau khi hai nhân viên đi cùng sang Ý dương tính với Corona.

Hiện tại, nữ ca sĩ và những nhân viên khác cùng chuyến đi đã tự cách ly theo quy định dù kết quả xét nghiệm có được là âm tính. MNH Entertainment cũng thể hiện sự nỗ lực trong việc bảo đảm sự an toàn, sức khỏe cho nhân viên và nghệ sĩ trong mùa dịch.

 

Toàn bộ thông báo từ MNH Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là MNH Entertainment.

 

Nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Chung Ha đã kết thúc lịch trình được tiến hành tại Ý và quay trở về nước vào ngày 24/2 vừa qua. Một trong những nhân viên đã cùng đồng hành đã có những triệu chúng phát sốt và sau khi kiểm tra thì nhận được kết quả nhiễm phải bệnh COVID-19.

 

Ngay sau đó chúng tôi đã đưa ra yêu cầu tự cách ly và thực hiện kiểm tra cả Chung Ha và các nhân viên đã cùng chung chuyến đi. Sau đó, một nhân viên nữa đã nhiễm bệnh và dựa theo kết quả đó, những biện pháp phù hợp đã được đưa ra. Ngoại trừ hai người đó thì những người khác đều cho ra kết quả âm tính. Chúng tôi đã thực hiện yêu cầu từ bộ phận quản lý điều trị và tiến hành tự giác cách ly.

 

Vì sự an toàn nên trong thời gian sắp tới mọi lịch trình sẽ bị hủy bỏ, sau đó chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ứng phó một cách trung thực và thực hiện theo mọi biện pháp tốt nhất.

 

Cảm ơn sự nỗ lực của mọi người trong việc cố gắng để khắc phục bệnh dịch từ virus, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ sự an toàn và sức khỏe khỏi COVID-19.