Trang chủ Tin tức Dance / EDM Hai nghệ sĩ gạo cội rapper Pitbull và “quý ông” nhạc đồng...

Hai nghệ sĩ gạo cội rapper Pitbull và “quý ông” nhạc đồng quê Blake Shelton hợp tác phát hành ca khúc “Get Ready”

trinh.vo

Trở lại với đĩa đơn “Get Ready”, Pitbull mang đến bất ngờ cho người hâm mộ khi mời người bạn lâu năm Blake Shelton xuất hiện với vai trò cộng tác. Bộ đôi đã thành công khi tái hiện lại siêu phẩm hit “Black Betty” của Ram Jam vào năm 1977.

 

Đối với Pitbull, ca khúc “Get Ready” như đánh dấu một cú nổ lớn trong sự nghiệp năm 2020 của anh. Nam rapper thậm chí còn so sánh đĩa đơn với siêu hit “Walk This Way” (1977) vì cảm thấy sự kết hợp của mình cùng Blake Shelton kì diệu như cách nhóm Hip – hop nổi tiếng Run-DMC đứng cạnh ban nhạc Rock Aerosmith. Trong hậu trường MV “Get Ready”, Pitbull không ngừng hào hứng khi nói về người bạn nghệ sĩ Mỹ gốc Cuba của mình: “Thật vinh dự khi có thể mời Blake Shelton xuất hiện lúc này. Dù lịch trình vô cùng bận nhưng anh ấy vẫn vui vẻ gật đầu hợp tác cùng tôi”.

 

Blake Shelton và Pitbull có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay.

Đến với “Get Ready”, người nghe sẽ cảm nhận được sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai thể loại Pop và Dance. Ở đó, văn hóa kết hợp trong âm nhạc được Pitbull và Blake Shelton thể hiện hoàn hảo, bởi họ đã quá thừa kinh nghiệm với việc phân chia vai trò đối với những sản phẩm kết hợp. Mở đầu MV, hai nghệ sĩ gạo cội đưa người xem đến với vẻ đẹp của một nông trai đóng tại thành phố Nashville, Mỹ. Những cô nàng cao bồi nóng bỏng khuấy đảo không khí với câu hát hào hứng của Pitbull: “Hãy chuẩn bị lên xe nào/ Chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với thế giới của những niềm vui/ Giờ chỉ việc thắt dây an toàn và tăng ga lên thôi”.

 

Pitbull tin rằng “Get Ready” tạo nên cú nổ lớn cho sự nghiệp của anh trong năm nay.
“Get Ready” là ca khúc chủ đề trong album phát hành tới đây của nam rapper.

Cảnh quay sau đó, bộ đôi tiếp tục mang “Get Ready” đến “quẩy” tại một trong những điểm vui chơi đắt đỏ nhất khu Florida, Mỹ. Đúng như chia sẻ trước đó từ ekip thực hiện MV, Pitbull đã chịu chi rất mạnh tay để đầu tư cho bối cảnh tại địa điểm nổi tiếng trong “Get Ready”. Vừa qua, nam rapper cũng nhận được nhiều sự chú ý khi có sân khấu trình diễn hoành tráng tại chương trình Super Bowl 54.

 

Xuất hiện trong album phòng thu cùng tên tới đây của Pitbull, “Get Ready” được lấy cảm hứng từ phong cách âm nhạc của nhóm nhạc rock cổ điển huyền thoại Ram Jam. Nếu chú ý, người hâm mộ sẽ nghe được “Get Ready” có một khoảng giai điệu tương tự như hit “Black Betty” của Ram Jam. Đây cũng là dụng ý từ đầu của Pitbull khi bắt tay vào thực hiện đĩa đơn. Vẫn chưa có quá nhiều thông tin cụ thể về album “Get Ready” tới đây của Pitbull, nhưng giới mộ điệu cứ tin rằng, nó sẽ là bước chuyển mình của nam rapper kể từ sau album phòng thu thứ mười một “Libertad 548” phát hành vào năm ngoái.