Trang chủ Tin tức K-pop Hai lần Mina (TWICE) “cãi lời” JYP Entertainment

Hai lần Mina (TWICE) “cãi lời” JYP Entertainment

YANG

Là thành viên sở hữu visual và vóc dáng nổi bật trong đội hình của TWICE, Mina gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nữ tính cùng khí chất đài cát, sang trọng. Dẫu vậy, ít ai biết rằng cô nàng lại từng được công ty chủ quản yêu cầu thay đổi một số đặc điểm để trở nên hoàn hảo hơn.

 

Một trong những điểm đặc trưng mà khán giả hoàn toàn dễ dàng nhận thấy ở Mina đó chính là sự xuất hiện của những chiếc nốt ruồi trên sóng mũi thẳng tắp và quanh bờ môi. Đối với JYP Entertainment, đây có thể xem như khuyết điểm trên gương mặt nhưng nữ thần tượng lại không hề nghĩ vậy.

 

 nốt ruồi trên gương mặt của Mina (TWICE)
Những chiếc nốt ruồi là điểm đặc trưng trên gương mặt của Mina (TWICE)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Mina tiết lộ rằng trước thời điểm chính thức debut cùng TWICE, công ty chủ quản đã từng đề nghị cô xoá chúng đi. Tuy nhiên, dường như thành viên người Nhật lại từ chối làm điều này. “Lúc đầu, mọi người bảo tôi xóa nó nhưng bằng cách nào đó, cuối cùng tôi lại được ra mắt với những chiếc nốt ruồi“, Mina cho biết.

 

Đó có lẽ là một quyết định đúng đắn khi chính những chiếc nốt ruồi ấy lại vô tình trở thành điểm nhấn nổi bật trên gương mặt thon gọn và xinh đẹp mà cô nàng sở hữu. Thực tế, Mina nhận ra rằng rất nhiều người thường xuyên chú ý đến chúng hơn cả, đặc biệt là nốt ruồi trên mũi cô. “Tôi thích nó“, Mina thể hiện sự tự tin với vẻ ngoài hiện tại của mình.

 

 nốt ruồi trên gương mặt của Mina (TWICE)
JYP Entertainment từng yêu cầu Mina xoá nốt ruồi trên gương mặt nhưng cô đã từ chối làm điều đó.

Không chỉ nốt ruồi, Mina còn nổi tiếng với dáng đi chim cánh cụt hài hước nhưng đôi khi lại vô cùng đáng yêu. Điều này từng được chủ tịch JYP Park Jin Young phát hiện ra lúc ông đến xem những buổi concert mà TWICE tổ chức. Thậm chí, nam nghệ sĩ đã nhiều lần yêu cầu Mina phải chỉnh sửa cách di chuyển có chút kỳ quặc và không phù hợp trên nhưng liên tục thất bại vì đến hiện tại cô vẫn chưa bỏ được. Tuy nhiên, chính Mina cũng phải thừa nhận rằng đây là thói quen xấu nhất của mình.