Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hai giám khảo “BD” và “R” của “Rap Việt” mùa 3 là...

Hai giám khảo “BD” và “R” của “Rap Việt” mùa 3 là ai?

Thảo

Song song với việc úp mở về 2 nhân tố bí ẩn tại chương trình, thông tin về việc ghi hình và phát sóng “Rap Việt” mùa 3 mới đây cũng đã được chia sẻ đến khán giả.

 

Tối ngày 8/5, Fanpage “Rap Việt” đồng loạt thay đổi bộ nhận diện và cập nhật nhiều điều đáng chú ý về mùa tiếp theo của chương trình. Qua ảnh bìa, được biết mùa 3 sẽ bắt đầu ghi hình vào ngày 13 – 14/5 cũng như sẽ sớm được phát sóng trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều hầu hết người xem đều đang sốt ruột muốn biết nhất lúc này chính là đội hình huấn luyện viên và giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay.

 

"Rap Việt" mùa 3
“Rap Việt” mùa 3 úp mở về 2 nhân vật bí ẩn gồm “R” và “BD”.

Như muốn khán giả càng thêm nóng lòng, chương trình tiếp tục tung “hint” về 2 người được gọi là “nhân vật bí ẩn Rap Việt” dưới hình thức những đoạn chat dí dỏm cùng Karik và JustaTee – 2 nghệ sĩ đã làm giám khảo vòng casting vào tháng trước. Cụ thể, Karik được gợi ý về nhân vật thông qua kí tự “R”, trong khi JustaTee nhờ người hâm mộ giải mã về người bí ẩn cùng manh mối là “BD”. 

 

Với “BD”, nhiều khán giả nhanh chóng đưa ra dự đoán là BigDaddy khi khó mà tìm thấy nam rapper nào khác có tên viết tắt là 2 kí tự này. Nhưng với “R”, cồng động yêu nhạc Rap lại phân vân trước rất nhiều nghệ sĩ có nghệ danh bao gồm chữ cái này. Không ít cái tên đình đám đã được đề cử bên dưới phần bình luận như Rhymastic, Ricky Star, B Ray, Rtee, Rich Choi hay các rapper thuộc Rapital như RPT MCK, RPT Orijinn… Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng đó có thể là rapper người Mỹ A$AP Rocky, nhất là khi những đồn đoán về việc sẽ có giám khảo nước ngoài góp mặt đã râm ran từ vòng casting. 

 

BigDaddy, Rhymastic, B Ray, A$AP Rocky
Nhiều rapper nổi tiếng cả trong lẫn ngoài nước được fan dự đoán chính là nhân tố bất ngờ tại mùa 3.

Mặt khác, dù vẫn chưa có thông tin chính thức về việc 2 nhân vật này sẽ nắm vai trò như thế nào tại “Rap Việt” mùa 3, nhưng nhiều khán giả suy đoán họ có khả năng nằm trong lineup giám khảo hoặc huấn luyện viên tại “Rap Việt” mùa 3. Trước đó, Suboi, JustaTee và Karik chính là 3 nghệ sĩ giữ vị trí giám khảo casting để lựa chọn ra những ứng viên ưu tú nhất cho vòng chinh phục của chương trình.