Trang chủ Tin tức Dance / EDM Hai DJ David Guetta và Tom Staar “song kiếm hợp bích” trong...

Hai DJ David Guetta và Tom Staar “song kiếm hợp bích” trong ca khúc “This Ain’t Techno”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Nam DJ/ producer nổi tiếng đến từ Pháp – David Guetta và chàng đồng nghiệp người Anh Tom Staar vừa chính thức bắt tay lần đầu tiên trong ca khúc mới có tên “This Ain’t Techno” với giai điệu mãnh liệt, dữ dội.

 

David Guetta từng hợp tác với nhiều ngôi sao lớn hàng đầu thế giới như Nicki Minaj, Sia, Justin Bieber, Usher, Flo Rida,… cho ra loạt sản phẩm chất lượng lọt top đầu BXH Hot 100. Anh rất được chú ý sau thành công của những bản hit “Turn Me On”, “2U”, “Without You”, “Titanium”, “Hey Mama”, “Club Can’t Handle Me”,…

 

Từ năm 2018, nam DJ tài năng này quay lại với chất nhạc dành cho các club (hộp đêm). Thể loại này đã bén rễ sâu trong anh và rồi những sản phẩm mang hơi hướng Tech-house u tối và nặng nề được ra đời dưới bí danh Jack Back. Chất liệu này được anh mang toàn bộ vào album thứ bảy mang cái tên chỉ gói gọn trong một con số “7”. Album này đã chinh phục được rất nhiều người hâm mộ để đạt được tới vị trí 37 trên BXH Billboard 200.

 

 

Giờ đây, David Guetta tiếp tục phá vỡ các ranh giới trong nhạc điện tử cùng Tom Staar trong “This Ain’t Techno” để giải phóng những giai điệu hết sức táo bạo, mãnh liệt và đầy năng lượng.

 

Ca khúc chắc hẳn sẽ mang đến những nhịp điệu hoàn hảo cho các club với khung cảnh tối tăm và đầy khói thuốc và cũng có thể phù hợp với một lễ hội âm nhạc diễn ra vào đêm khuya.

 

“This Ain’t Techno” là sản phẩm ghi dấu lần kết hợp chính thức đầu tiên giữa David Guetta và Tom Staar. Tuy nhiên, trước đây bộ đôi DJ này đã từng nhiều lần hợp tác trong các bản remix.

 

Tom Staar là một DJ, nhà sản xuất âm nhạc đến từ Anh quốc, được biết đến nhiều qua các ca khúc như “Totem” cùng DJ Ansolo, “After Dark” bắt tay với DJ Style Of Eye hay “Wide Awake” phối hợp cùng DJ Still Young.

 

 

Anh đã từng vài lần góp mặt trên các BXH nhạc Dance của Billboard. Ngoài ra, cái tên Tom Staar còn khá thường xuyên xuất hiện khuấy động không khí tại các lễ hội âm nhạc như Tomorrowland, White Castle,…