Trang chủ Tin tức K-pop Hai cựu thành viên X1 phát hành MV “SOUL”, chính thức ra...

Hai cựu thành viên X1 phát hành MV “SOUL”, chính thức ra mắt với vai trò là bộ đôi H&D (Hangyul & Dohyon)

Anna

Sau ca khúc phát hành trước đó là “Unfamiliar”, bộ đôi H&D (Hangyul & Dohyon) cũng chính thức ra mắt album đầu tay “SOULMATE” và ca khúc chủ đề “SOUL” gửi đến khán giả. Thay đổi 180 độ về hình ảnh, lần comeback lần này hai cựu thành viên X1 nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng.

 

Vào ngày 21/4, mini album ra mắt “SOULMATE” cùng MV ca khúc chủ đề “SOUL” của bộ đôi H&D (Hangyul & Dohyon) đã được phát hành trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến. Trước đó, cả hai đã từng cho ra mắt ca khúc mở đường mang tên “Unfamiliar” với hình tượng và phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, giàu cảm xúc. Nhưng đến với MV “SOUL”, hai chàng trai cho thấy sự biến hóa ngoạn mục trong tạo hình đầy quyến rũ đủ sức đánh cắp trái tim người hâm mộ.

 

Hai cựu thành viên X1 trực thuộc MBK Entertainment chính thức ra mắt với vai trò là bộ đôi H&D (Hangyul & Dohyon).

Mini album “SOULMATE” có tổng cộng 7 ca khúc cùng nhiều phong cách đa dạng được thể hiện bởi chất giọng mạnh mẽ của Hangyul và khả năng rap đặc biệt của Dohyon. Thông qua đó, có thể thấy các chàng trai muốn thể hiện những gì tốt nhất đến với những ai đã đồng hành cùng bộ đôi trong suốt thời gian qua, kể từ những ngày họ còn trong nhóm X1. Đồng thời, sản phẩm âm nhạc này còn giúp H&D có một màn “chào sân” mang đậm dấu ấn riêng.

 

Trong album này có đến tận hai ca khúc chủ đề, nhưng được quan tâm nhất vẫn là “SOUL”. “SOUL” là một ca khúc nhạc Dance mạnh mẽ, đầy năng lượng đi cùng giai điệu quyến rũ. Nội dung ca từ đơn giản xoay quanh tình yêu đi kèm sự nhiệt huyết hướng đến đối phương. Sôi động nhưng không kém phần bắt tai, “SOUL” là một ca khúc phù hợp để bộ đôi có thể cho thấy sự khác biệt trong khả năng trình diễn lẫn ca hát đối với một tân binh. MV sử dụng các góc quay đẹp mắt để cả Hangyul và Dohyon có thể dễ dàng thể hiện được visual trưởng thành của mình.

 

Hiện tại, H&D (Hangyul & Dohyon) đang được xem là một trong những tân binh đầy triển vọng của năm nay khi cả hai đều có xuất thân là cựu thành viên nhóm nhạc X1 đình đám. Trong khi Hangyul gây ấn tượng bởi khả năng ca hát thì Dohyon được biết đến như một rapper trẻ tuổi đầy tài năng. H&D hiện đang được quản lý bởi Pocketdolz, một nhánh nhỏ của MBK Entertainment.

 

MV “SOUL” – H&D (Hangyul & Dohyon).