Trang chủ Tin tức K-pop Hai cựu thành viên nhóm X1 sẽ tái ra mắt trong nhóm...

Hai cựu thành viên nhóm X1 sẽ tái ra mắt trong nhóm nhạc nam mới của công ty Starship

Anna

Theo đó, hai cựu thành viên của X1 là Song Hyung Jun và Kang Min Hee sẽ sớm tái debut trở lại trong một nhóm nhạc hoàn toàn mới. Có vẻ như hai thành viên này sẽ nằm ngoài dự án hình thành nhóm nhỏ từ các thành viên X1 như truyền thông đã đưa tin.

 

Vào ngày 13/2, Starship Entertainment đã đưa ra thông báo: “Vào năm ngoái chúng tôi đã có dự tính khởi động một nhóm nhạc nam mới trong năm 2020. Chúng tôi đang chuẩn bị với mục tiêu cho nhóm ra mắt vào nửa đầu năm nay. Các cựu thành viên X1 như Kang Min Hee, Song Hyung Jun sẽ cùng gia nhập vào nhóm mới. Đây là nhóm nhạc nam mới sau 6 năm kể từ khi Monsta X ra mắt nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để các thành viên có thể hoạt động và ra mắt thành công. Chúng toi sẽ làm hết sức để có thể báo đáp đến sự quan tâm và tình cảm từ các bạn fan”.

 

Các cựu thành viên X1 là Kang Min Hee, Song Hyung Jun sẽ cùng gia nhập vào nhóm nhạc nam mới của Starship Entertainment.

Nếu đúng như kế hoạch thì số lượng các thành viên cho nhóm nhạc tân binh sẽ rơi vào con số 9. Công ty Starship cho biết hiện tại vẫn chưa thể chia sẻ thêm nhiều thông tin, tên nhóm… Các nội dung liên quan đến nhóm sẽ được công bố sau khi mọi thứ sẵn sàng. Theo như thông tin từ người trong ngành, các thực tập sinh sắp ra mắt trong nhóm nhạc nam mới của Starship vô cùng đa tài trong mọi mảng như biểu diễn, rap, hát và nhảy.

 

Người hâm mộ đang dành nhiều sự quan tâm và đặt nhiều kì vọng vào tân binh mới này, bởi có sự tham gia của các cựu thành viên X1.

 

MV “Flash” – X1.