Trang chủ Tin tức K-pop Hai cựu thành viên Kim BoA và Kim Bohyung của nhóm SPICA...

Hai cựu thành viên Kim BoA và Kim Bohyung của nhóm SPICA tái ra mắt dưới tư cách bộ đôi

Anna

Một niềm vui bất ngờ bỗng “gõ cửa” đến với người hâm mộ của SPICA khi hai cựu thành viên Kim BoA và Kim Bohyung bất chợt bày tỏ mong muốn quay trở lại con đường âm nhạc. Cả hai sẽ ra mắt trở lại trong tư cách là một bộ đôi hoàn toàn mới.

 

Vào ngày 10/2, hai cựu thành viên nhóm nhạc SPICA là Kim BoA và Kim Bohyung đã thông qua tài khoản Instagram của chính mình thông báo đến với người hâm mộ một tin vui. Cụ thể, hai cô gái tài năng sẽ sớm quay trở lại con đường âm nhạc và ra mắt dưới tư cách là một bộ đôi song ca. Kim BoA và Kim Bohyung đã chọn cho nhóm cái tên là “KEEMBO” với ý nghĩa lấy từ hai chữ đầu tiên trong tên của hai cô gái.

 

Kim BoA và Kim Bohyung đã chọn cho nhóm cái tên là “KEEMBO” với ý nghĩa lấy từ hai chữ đầu tiên trong tên của hai cô gái.

Hình ảnh của cả hai chụp cùng nhau được bộ đôi chia sẻ lên trang cá nhân. Kim Bohyung đã viết rằng: “Chúng tôi sẽ hoạt động dưới tư cách là một bộ đôi mang tên KEEMBO. Xin hãy quan tâm thật nhiều!”. Kèm theo đó chính là những trang và tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm. Thành viên Kim BoA cũng bày tỏ nhiều sự phấn khích trong một bài đăng cá nhân: “Các bạn bây giờ khóc cũng được! Hãy la hét thỏa thích đi nào!”.

 

Tái ra mắt dưới tư cách nhóm đôi mở ra một trang mới trong sự nghiệp của hai thành viên SPICA.

Có thể thấy hình thức thành lập nhóm hát đôi khá phổ biến trong Kpop, bởi khi hai thành viên hoạt động cùng nhau sẽ dễ dàng tạo nên dấu ấn riêng biệt lại có thể bổ trợ nhau khi cần thiết. Đồng thời, hoạt động bộ đôi càng dễ dàng duy trì danh tiếng từ nhóm chính và đến hiện tại hình thức hoạt động này vẫn vô cùng mới mẻ. Có thể kể tên mộ số bộ đôi vô cùng thành công trong giới Kpop như EXO-SC, Sistar19, Trouble Maker, GD&TOP, D&E,…

 

Kim BoA và Kim Bohyung từng ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc SPICA và là hai giọng ca thực lực nhất nhóm. Sau khi nhóm tan rã năm 2017, các thành viên tiếp tục hoạt động cá nhân và hứa hẹn sẽ tái hợp vào một ngày nào đó trong tương lai.