Trang chủ Tin tức K-pop Hai cá tính âm nhạc Zion.T và Sumin bất ngờ kết hợp...

Hai cá tính âm nhạc Zion.T và Sumin bất ngờ kết hợp với nhau phát hành MV “Dirty Love”

Anna

Nhà sản xuất nổi tiếng Zion.T và Sumin bất ngờ bắt tay nhau cho ra mắt MV “Dirty Love”. Mặc dù mang cá tính âm nhạc vô cùng khác biệt nhưng đây lại là một sản phẩm có sự dung hòa một cách tròn trịa của cả hai nghệ sĩ.

 

Vào ngày 12/2, Zion.T và Sumin chính thức cho ra mắt sản phẩm chung đầu tiên mang tên “Dirty Love”. Sự kết hợp đặc biệt này khiến cho người hâm mộ không khỏi hứng thú và chờ đợi để lắng nghe, kể từ nghe biết được tin comeback của cả hai.

 

MV “Dirty Love” – Sumin+Zion.T.

“Dirty Love” là ca khúc do chính tay nữ ca sĩ/ nhà sản xuất Sumin sáng tác. Toàn bộ nội dung ca khúc nói về những cảm xúc trong thời gian yêu nhau của các cặp đôi từ giận dỗi, nỗi nhớ cho đến mâu thuẫn giữa yêu và ghét, đều được thể hiện một cách đa dạng. Không chỉ giỏi về sáng tác, Sumin còn sẵn sàng khoe chất giọng lạ, ổn định lại giàu xúc cảm của bản thân trong MV ca khúc.

 

Zion.T và Sumin là hai đại diện nói về sự khác biệt cảm giác của nam và nữ trong tình yêu. Việc cả hai trình bày ca khúc theo cách hiểu và màu sắc riêng của bản thân khiến “Dirty Love” càng thêm phần thu hút. Ngoài âm nhạc, trang phục mà Zion.T và Sumin đang diện cũng là một trong những yếu tố khiến người xem bị lôi cuốn. Sự hiện đại về gout thời trang của hai nghệ sĩ không chỉ giúp họ thể hiện rõ cá tính của mình mà còn làm cho MV thêm phần nổi bật.

 

Sumin được biết đến như một nhà sản xuất, giám đốc sản xuất cho nhiều dự án âm nhạc của các nghệ sĩ. Không chỉ thế, cô còn là nghệ sĩ Indie tài năng với giọng hát độc đáo. Trước khi trở thành nghệ sĩ của The Black Label (công ty thuộc YG), anh chàng Zion.T được biết đến là một trong những gương mặt nổi bật của làng Indie khi vô cùng nổi tiếng với những bản R&B đầy cảm xúc. Anh là một nghệ sĩ luôn có thành tích nhạc số cao và được yêu mến nhiều tại Hàn Quốc.