Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Shawn Mendes tiếp tục lập thành tích “khủng” trên Billboard Hot 100

Shawn Mendes tiếp tục lập thành tích “khủng” trên Billboard Hot 100

trinh.vo

Cả hai ca khúc “In My Blood” và “Lost In Japan” của nam ca sĩ Shawn Mendes đều leo hạng nhanh chóng trên BXH Billboard Hot 100.

 

Được đánh giá là ca khúc riêng tư và sâu sắc nhất từ trước đến giờ của Shawn Mendes, “In My Blood” đã thu hút tới 13 triệu lượt stream tại Mỹ, 27 triệu lượt airplay và tiêu thụ 38.000 bản download trong tuần đầu ra mắt theo số liệu Nielsen Music cung cấp. Nhờ đó, “In My Blood” đã xuất sắc lọt top 3 BXH Digital Song Sales và đứng thứ 33 trên Streaming Songs.

 

"In My Blood" nhanh chóng đưa Shawn Mendes lên vị trí cao tại Billboard Hot 100
“In My Blood” nhanh chóng đưa Shawn Mendes lên vị trí cao tại Billboard Hot 100.
Bên cạnh đó, "Lost In Japan" cũng nhanh chóng "nối gót" theo sau
Bên cạnh đó, “Lost In Japan” cũng nhanh chóng “nối gót” theo sau.

Không chỉ có “In My Blood”, single “Lost In Japan” của Shawn Mendes đã giành được vị trí 64 trên Billboard Hot 100 với 6,2 triệu lượt stream tại Mỹ và bán được 27.000 lượt download. Ca khúc cũng đang chiếm giữ No.9 trên Digital Song Sales. “Lost In Japan” nằm trong album “Shawn Mendes”, được sáng tác bởi Mendes, Scott Harris, Nate Mercereau và Teddy Geiger.

 

Các sản phẩm âm nhạc của Shawn Mendes luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.
Các sản phẩm âm nhạc của Shawn Mendes luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Như vậy, cả hai ca khúc mới phát hành của Shawn Mendes đều sở hữu cho mình thứ hạng cao trên BXH Billboard Hot 100. Hiện nay, Shawn Mendes được đánh giá là tài năng trẻ đắt giá của làng nhạc thế giới. Với thông điệp cuộc sống gần gũi lồng vào âm nhạc độc đáo, các sản phẩm của Shawn Mendes luôn thu hút được lượng đông khán giả chú ý.