Trang chủ Tin tức Hai ca khúc dự thi Rap Việt của GDucky và R.Tee lọt...

Hai ca khúc dự thi Rap Việt của GDucky và R.Tee lọt BXH TOP 50 Spotify Việt Nam

YANG

Trong khi “Tiền Nhiều Để Làm Gì” của GDucky xuất sắc debut ở vị trí thứ #42 tại BXH Top 50 ca khúc của Spotify Việt Nam thì R.Tee cũng gây ấn tượng không kém khi bám sát ngay sau đó ở vị trí #56. 

 

Vòng thi Bứt Phá của Rap Việt với màn thi đấu của các thí sinh thuộc Bảng C đã diễn ra vào ngày 17/10 vừa qua. Lấy cảm hứng từ những câu nói trending, các thí sinh tiếp tục đem đến những sáng tác bộc lộ màu sắc cũng như cái tôi âm nhạc của mình một cách rõ nét nhất. Đáng chú ý, GDucky đã vụt sáng với bản rap kết hợp với Opera “Tiền Nhiều Để Làm Gì” và khiến khán giả vô cùng thích thú với thông điệp mà nam nghệ sĩ truyền tải.

 

Sau khi gây chú ý với phần thi của mình, hai ca khúc G Ducky và R.Tee ngay lập tức debut tại BXH TOP 50 Spotify Vietnam.

Sau khi bản audio chính thức của tập phát sóng mới nhất được đăng tải trên nền tảng âm nhạc Spotify vào hôm 20/10 vừa qua, ca khúc của GDucky đã gây bất ngờ khi lập kỷ lục với màn debut tại vị trí cao trên BXH TOP 50 trên nền tảng này. Theo đó, “Tiền Nhiều Để Làm Gì” đã xuất sắc ra mắt tại vị trí #42. Đây cũng là vị trí debut cao nhất mà một bài hát từ chương trình giải trí nói chung và các cuộc thi về âm nhạc nói riêng từng đạt được. Bên cạnh đó, “Nhà Bao Việc” của R.Tee cũng bám sát ngay sau tại vị trí #56.

 

“Tiền Nhiều Để Làm Gì” gây ấn tượng bởi góc nhìn thú vị và không kém phần táo bạo về tiền của GDucky thông qua những lời rap sắc bén và dồn dập. Ca khúc cũng tạo nên được điểm nhấn đặc biệt khi kết hợp một cách hoà quyện với âm hưởng Opera kịch tính thể hiện qua giọng hát của Lưu Hiền Trinh. Bên cạnh đó, phần thi của GDucky cũng đã cán mốc hơn 2,5 triệu lượt xem trên Youtube và đang yên vị ở vị trí thứ 10 tại Top Trending tính đến thời điểm hiện tại. Trong khi đó, R.Tee cũng ghi dấu ấn với màn lột xác thành một chàng badboy chất chơi bằng bản rap về tình yêu tự tin và đầy phóng khoáng mang tên “Nhà Bao Việc”.

 

Ca khúc “Nhà Bao Việc” của RTee trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Nhà Bao Việc” của RTee trên nền tảng Apple Music.

 

Ngoài ra, có đến 8 ca khúc từ Rap Việt đang nằm trong Top 200 Spotify Việt Nam. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút mạnh mẽ đến từ chương trình qua từng vòng thi cũng như chất lượng đến từ các sản phẩm được sản xuất dưới tay đội ngũ SpaceSpeakers cùng các thí sinh. Dù chỉ là một phần thi âm nhạc trên sóng truyền hình, “Tiền Nhiều Để Làm Gì”, “Nhà Bao Việc” hay nhiều ca khúc khác đều được đầu tư chỉn chu không kém gì những sản phẩm âm nhạc được phát hành bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp. 

 

Ca khúc “Tiền Nhiều Để Làm Gì” của GDucky trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Tiền Nhiều Để Làm Gì” của GDucky trên nền tảng Apple Music.