Trang chủ Tin tức K-pop Hai anh em tài năng Akdong Musician nhà YG sẽ quay trở...

Hai anh em tài năng Akdong Musician nhà YG sẽ quay trở lại vào cuối tháng Chín

Anna

Sau khi Chan Hyuk xuất ngũ công chúng đều mong đợi một sản phẩm âm nhạc mới từ hai anh em tài năng Akdong Musician. Đáp lại sự mong chờ đó, nhóm sẽ chính thức quay trở lại bằng một ca khúc mới vào cuối tháng Chín.

 

Theo như truyền thông đưa tin, bộ đôi Akdong Musician đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho sự quay trở lại vào tuần cuối của tháng Chín này. Nếu trễ hơn hoặc bị trì hoãn thì thời gian cũng sẽ rơi vào tuần đầu tiên của tháng Mười năm nay. Đây là một tin vui đối với những người hâm mộ vì đôi anh em tài năng này luôn là một một cái tên đáng được mong chờ trong giới âm nhạc.

 

Sau hơn 2 năm, cuối cùng bộ đôi tài năng Akdong Musician cũng quay trở lại với công chúng.

Sau ca khúc “Dinosaur” phát hành vào tháng 7/2017 cho đến nay, Akdong Musician vẫn chưa phát hành thêm bất cứ một ca khúc nào vì thành viên Chan Hyuk lên đường nhập ngũ. Các nhà phân phối âm nhạc cũng cho biết thêm họ đang trong quá trình chuẩn bị cho việc quảng bá sản phẩm quay trở lại của Akdong Musician.

 

Vào ngày 31/8, tại sự kiện “Someday Festival 2019” diễn ra ở Công viên sông Hàn Nanji thuộc Seoul, nhóm đã tiết lộ một ca khúc mới nằm trong album sắp tới đến với khán giả. Chính sự “nhá hàng” này khiến cho công chúng vô cùng phấn khích vì có thể đoán được rằng ngày quay trở lại của nhóm đang gần trước mắt. Thông qua ca khúc mới có thể thấy được màu sắc âm nhạc độc đáo không lẫn vào đâu được của Akdong Musician.

 

Tháng Chín này cũng sẽ là một tháng tề tựu đầy đủ những gương mặt “vàng” của các bảng xếp hạng, nên việc Akdong Musician liệu có thể giữ vững được sức hút của mình như những lần comeback trước đây hay không vẫn phải chờ câu trả ở thì tương lai.

 

Ca khúc mới được nhóm tiết lộ trước.