Haechan (NCT) cảnh báo và mong fan cuồng ngừng hành động đeo bám trước kí túc của thần tượng

Anna

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, thành viên Haechan của NCT đã có những chia sẻ về sasaeng fan (fan cuồng) và yêu cầu họ suy nghĩ cho cảm xúc của thần tượng.

 

Được biết, vấn nạn sasaeng fan đeo bám thần tượng tại Hàn Quốc luôn vô cùng nhức nhối và gần như đến hiện tại thì những idol vẫn khó có được thời gian riêng tư cho bản thân dù nhiều khi đã trở về nhà. Vào ngày 6/6, thành viên Haechan của NCT đã thực hiện một buổi phát sóng trực tuyến để cùng người hâm mộ ăn mừng ngày sinh nhật của mình. Lúc này anh chàng đã trò chuyện với các fan về việc mình đã trải qua một ngày sinh nhật như thế nào, nhận được quà gì từ các thành viên. Cũng như việc Haechan đã có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ lần đầu tiên sau một thời gian dài bởi vì có rất nhiều NCTzen đã đến tiễn NCT khi kết thúc lịch trình ghi hình.

 

Haechan trực tiếp cảnh cáo sasaeng fan trên buổi phát sóng trực tiếp.

Nhưng bên cạnh sự biết ơn đến với người hâm mộ chân chính thì anh chàng cũng chia sẻ về một câu chuyện nghiêm túc khác, đó chính là có những fan cuồng luôn chờ đợi ở phía trước kí túc xá của NCT. “Có một điều tôi thât sự muốn nói, không phải với tất cả các bạn mà chỉ với một số ít người thôi. Tôi thật sự cảm thấy việc dành thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ các fan làm cho tôi rất vui. Dù các bạn dùng cách nào để thể hiện tình cảm đến với chúng tôi thì chúng tôi cũng sẽ vui vẻ nhận lấy. Thế nhưng có một số người đang chờ đợi bên ngoài kí túc xá của chúng tôi. Không chỉ có kí túc xá của 9 thành viên nhóm tôi đâu, còn ở cả kí túc xá của NCT Dream. Điều đó thật sự mệt mỏi và khó khăn để có thể đối phó”.

 

Haechan tiếp tục: “Tôi biết là dù có nói ra như vậy, họ cũng sẽ vẫn đến. Chúng tôi đã từng yêu cầu trực tiếp đến họ và cũng tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác, nhưng không có cách nào hiệu quả. Chúng tôi chỉ muốn có thể nghỉ ngơi trong kí túc xá hay làm những thứ như đi ra ngoài và ăn uống cùng nhau. Thật khó khăn cho chúng tôi khi có những người làm cho mình cảm thấy không thoải mái như thế”.

 

Sau đó, Haechan đã gửi lời trực tiếp đến với các sasaeng fan rằng anh chàng biết họ làm như vậy là vì yêu thích nhóm, nhưng thật khó hiểu khi hành động như thế chỉ vì yêu thích các thành viên. Nam thần tượng cho biết rằng hàng xóm sẽ phàn nàn nhiều đến nhóm về vấn đề có người đeo bám đến kí túc và tất cả những gì các chàng trai có thể làm là xin lỗi. Haechan nhấn mạnh lại một lần nữa rằng anh không nói đến đa số người hâm mộ và vẫn vui vẻ khi các fan của NCT tiếp cận chào hỏi cũng như xin chữ kí hay chụp ảnh. Nhưng những fan cuồng dường như lại không chỉ thích có như vậy, Haechan mong rằng qua những lời anh nói, họ sẽ cảm thấy xấu hổ và ngừng lại hành động đeo bám trước kí túc của thần tượng.

 

MV “Punch” – NCT 127.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/haechan-nct-canh-bao-va-mong-fan-cuong-ngung-lai-hanh-dong-deo-bam-truoc-ki-tuc-cua-than-tuong/