Trang chủ Tin tức K-pop HaHa tiết lộ có một nữ idol từng “crush” MC quốc dân...

HaHa tiết lộ có một nữ idol từng “crush” MC quốc dân Yoo Jae Suk

Anna

Câu chuyện tưởng không thật mà thật không tưởng này được chính thành viên HaHa tiết lộ trong tập mới nhất của chương trình “Running Man”.

 

Trong nội dung của chương trình “Running Man” tập phát sóng vào ngày 4/7, các thành viên phải thực hiện nhiệm vụ mang tên “cuộc đua nhiều chuyện”. Muốn giành chiến thắng, người chơi buộc phải nói liên tục trong 8 tiếng để nhận lấy phần thưởng và tính điểm. Thời gian trôi qua và mọi người dần cạn chủ đề, các thành viên “Running Man” đã bắt đầu bàn tới chủ đề mà đa phần fan vô cùng quan tâm. Đó là những câu chuyện liên quan đến cặp đôi nổi tiếng hoặc tin đồn hẹn hò, tán tỉnh trong giới giải trí.

 

Như bao lần trước, “loveline” đươc xây dựng trong show “X-man” giữa Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye lại được mang ra bàn luận với ý đồ chọc ghẹo nhân vật chính nhiều hơn. Vẫn giống như thường lệ, nam ca sĩ nhiệt liệt phủ nhận điều này nhưng lại gây bất ngờ khi cho biết thêm đã có người thích mình khi tham gia chương trình vào thời điểm ấy. Theo đà câu chuyện, các thành viên bao gồm cả HaHa lại có được cớ “bẻ lái” sang người khác.

 

Ha Ha tiết lộ có một nữ idol từng "crush" MC quốc dân Yoo Jae Suk
HaHa bất ngờ tiết lộ trên chương trình “Running Man” rằng từng có một nữ thần tượng đem lòng yêu mến Yoo Jae Suk.

Tình tiết khiến mọi người đều ngạc nhiên là khi HaHa bắt đầu lên tiếng thuật lại câu chuyện: “Tôi có thể kể một câu chuyện động trời được không? Một thành viên nhóm nhạc nữ thật sự thích Yoo Jae Suk đấy. Tôi là một trong những người bạn thân của cô ấy và cô ấy thực sự nghiêm túc “say nắng” anh ấy đó. Tuy nhiên, hiện tại cô ấy có gia đình rồi nên tôi không thể công bố tên”.

 

Yoo Jae Suk cho biết anh có nghe tin đồn như thế này nhưng chưa bao giờ có ai đó hỏi đến anh. Dù có lẽ người xem sẽ tò mò về danh tính nữ thần tượng kia, nhưng hơn nữa điều này còn chứng minh được rằng Yoo Jae Suk là một nghệ sĩ có sức hút lớn đối với bất kì ai.