Trang chủ Tin tức Hà Anh Tuấn tổ chức concert “Những Vết Thương Lành”

Hà Anh Tuấn tổ chức concert “Những Vết Thương Lành”

YANG

Song song với kế hoạch thông báo tổ chức concert, Hà Anh Tuấn cũng chiêu đãi khán giả một đoạn giai điệu trong ca khúc hoàn toàn mới có tựa đề “Một Mình Một Sớm Ban Mai”. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được ấn định. 

 

Trên Fanpage chính thức, Hà Anh Tuấn vừa chính thức khởi động cho concert tiếp theo mang tên “Những Vết Thương Lành”. Tại đây, Hà Anh Tuấn đóng vai trò là người kể chuyện bằng giọng hát thông qua những bản tình ca. Theo kế hoạch, concert sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP. HCM) và Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào tháng Tám tới.

 

Hà Anh Tuấn Concert "Những Vết Thương Lành"
Concert “Những Vết Thương Lành” hứa hẹn mang đến sân khấu ngập tràn tình yêu với các bản tình ca cảm xúc được thể hiện bởi giọng hát của Hà Anh Tuấn.

Được biết, Hà Anh Tuấn từng hé lộ với khán giả về concert “Những Vết Thương Lành” thông qua concert online kỷ niệm 15 ca hát lên sóng vào cuối năm ngoái. Tại đêm nhạc này, nam ca sĩ đã trình bày một số tác phẩm của các nhạc sĩ dự kiến sẽ xuất hiện ở dự án sắp tới như Đức Trí, Hồ Tiến Đạt hay Việt Anh. Đoạn nhạc vang lên trong video nhá hàng vừa tung ra cũng chính là sáng tác hoàn toàn mới đến từ nhạc sĩ Việt Anh có tựa đề “Một Mình Một Sớm Ban Mai”.

 

Trước “Những Vết Thương Lành”, Hà Anh Tuấn đã từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với chuỗi concert cá nhân hoành tráng như “Fragile”, “Romance”, “Gấu”, “Truyện Ngắn” hay “The Veston”. Ở đó, nam ca sĩ không chỉ giới thiệu những ca khúc mới, thể hiện lại các bản hit lớn trong sự nghiệp mà còn làm mới loạt sáng tác nổi tiếng của nhiều đồng nghiệp khác. Tất cả đêm nhạc đều nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người yêu nhạc và nhanh chóng cháy vé chỉ sau một thời gian ngắn mở bán.

 

Video nhá hàng cho concert “Những Vết Thương Lành” của Hà Anh Tuấn.

 

Trong khi đó, single “Tháng Mấy Em Nhớ Anh” lên sóng năm ngoái là sản phẩm âm nhạc gần nhất mà Hà Anh Tuấn trình làng khán giả. Ca khúc vẫn trụ hạng bền bỉ qua nhiều tuần tại BXH của Billboard Việt Nam, cụ thể là No.78 trên BBVN Hot 100 và No.55 Top Vietnamese Songs.