Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện các ca khúc nổi tiếng của...

Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện các ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm trong liveshow “Tri Âm”

YANG

Theo kế hoạch, vào ngày 25/4, tức chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa thì đêm diễn đầu tiên cho liveshow “Tri Âm” sẽ chính thức được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Trong khi tất cả khán giả đã cầm chắc trên tay chiếc vé, sẵn sàng để cháy hết mình thì Mỹ Tâm cùng ban nhạc và các nghệ sĩ khách mời cũng đang chuẩn bị kĩ càng cho những màn trình diễn trên sân khấu. 

 

Nếu tuần trước Mỹ Tâm đã có một buổi làm việc chung với rapper Wowy thì mới đây, Hà Anh Tuấn là khách mời tiếp theo xuất hiện trong phòng thu cùng cô và ban nhạc. Ngay từ khi giọng ca “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” được công bố sẽ góp mặt trong liveshow “Tri Âm”, khán giả đã vô cùng chờ đợi màn kết hợp giữa hai cái tên hàng đầu Vpop. Không chỉ là những người bạn thân thiết ngoài đời, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn từng có nhiều dịp được hoà giọng cùng nhau trong các đêm diễn lớn.

 

Hà Anh Tuấn
Hà Anh Tuấn xuất hiện trong phòng tập cùng Mỹ Tâm để chuẩn bị cho những màn trình diễn kết hợp tại liveshow “Tri Âm”.

Sân khấu “Tri Âm” sắp tới đây sẽ là chiếc cầu nối để hai nghệ sĩ tái ngộ sau một thời gian khá dài. Dù đã từng hát cùng nhau trước đây, Hà Anh Tuấn tiết lộ vẫn khá hồi hộp khi cùng chủ nhân đêm diễn mang đến những tiết mục thăng hoa nhất dành cho khán giả. Được biết, nam ca sĩ sẽ thể hiện lại các ca khúc quen thuộc trong sự nghiệp ca hát của “Họa mi tóc nâu” và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho khán giả.

 

Mỹ Tâm Hà Anh Tuấn
Khắc Hưng với vai trò Giám đốc âm nhạc của “Tri Âm” cũng đồng hành cùng các nghệ sĩ trong buổi làm việc với ban nhạc.

Một tuần sau khi đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh được tổ chức, liveshow “Tri Âm” sẽ tiếp tục đến với các khán giả khu vực miền Bắc tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày đầu tiên của tháng Năm. Như đã thông báo trước đó, toàn bộ sáng tác trong album “Tâm 9” và các sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Mỹ Tâm từ trước đến nay đều được cô mang lên sân khấu “Tri Âm”. Cùng với đó, sự tham gia của các khách mời bao gồm Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và rapper Wowy chắc chắn sẽ ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. 

 

Một số hình ảnh trong buổi tập luyện của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn.

 

Mỹ Tâm
Mỹ Tâm vô cùng nữ tính trong buổi tập luyện. Màn kết hợp giữa cô và Hà Anh Tuấn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Mỹ Tâm.
Các ca khúc trong album “Tâm 9” và những sáng tác nổi tiếng trong suốt sự nghiệp sẽ một lần nữa được Mỹ Tâm mang lên sân khấu “Tri Âm”.