Trang chủ Tin tức K-pop Gương mẫu mùa dịch như Taeyang (Big Bang): Vừa tự cách ly...

Gương mẫu mùa dịch như Taeyang (Big Bang): Vừa tự cách ly vừa ngắm cảnh sông Hàn

Anna

Có lẽ khi đã thấu hiểu sự nghiêm trọng của mùa dịch COVID-19, tất cả mọi người cần học tập sự gương mẫu của Taeyang (Big Bang). Anh cho biết bản thân đang tự giác cách ly thông qua bình luận của một người hâm mộ.

 

Vào ngày 28/3, Taeyang (Big Bang) đã đăng tải một bức ảnh cho thấy có vẻ như anh chàng đang ở gần sông Hàn và chụp lại nó. Dòng trạng thái kèm theo cũng khá đơn giản, chỉ có những biểu tượng cảm xúc chỉ sự thay đổi của mặt trăng vào ban đêm. Dường như đây chỉ là một bức ảnh như mọi ngày nam ca sĩ vẫn đăng tải nhưng cách Taeyang trả lời bình luận của fan bên dưới bài đăng khiến các VIP (fandom của Big Bang) không khỏi bất ngờ trước độ “muối mặn” của thần tượng.

 

Tae Yang (Big Bang) cho biết bản thân đang tự nghiêm túc cách ly bằng cách trả lời comment của người hâm mộ

Cụ thể, bình luận của người hâm mộ đó chỉ đơn giản là: “Cảnh vật đẹp đấy, anh đang làm gì thế?”. Tae Yang đã hài hước đáp trả lại một cách ngắn gọn: “Đang cách ly”. Dù chưa hề có bất kì thông tin nào cho thấy giọng ca chính của Big Bang phải cách ly nhưng có vẻ như anh chàng đang thực sự nghiêm túc và gương mẫu trong công cuộc phòng chống đại dịch.

 

Hiện tại, cả Taeyang và 3 thành viên còn lại của Big Bang đều đã xuất ngũ và sẵn sàng bắt tay vào sản xuất âm nhạc trở lại. Theo như dự kiến, Big Bang sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc đình đám thế giới “Coachella 2020”, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên sự kiện này đã được hoãn lại đến tận tháng Mười. Vừa qua, Big Bang cũng đã hoàn tất tái kí cùng YG Entertainment và công ty cho biết sẽ tận lực hỗ trợ cho các hoạt động về sau này của nhóm tại cả thị trường trong nước lẫn quốc tế.

 

MV “Wake Me Up” – Taeyang (Big Bang).