Trang chủ Tin tức K-pop Gummi (Crayon Pop) bất ngờ thông báo kết hôn và đang chuẩn...

Gummi (Crayon Pop) bất ngờ thông báo kết hôn và đang chuẩn bị làm mẹ

Anna

Cựu thành viên Gummi nhóm nhạc Crayon Pop với bản hit nổi tiếng “Bar Bar Bar” bất ngờ thông báo kết hôn và chuẩn bị đón chào một thiên thần nhỏ.

 

Theo như truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 9/2, Gummi – cựu thành viên nhóm nhạc nữ Crayon Pop sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư cùng một doanh nhân cùng tuổi. Được biết, hôn lễ sẽ được diễn ra vào ngày 23/2 sắp tới đây sau một thời gian dài gặp gỡ và hẹn hò. Trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ, nữ thần tượng phát hiện cô đã mang thai được 10 tuần.

 

Gummi – cựu thành viên nhóm nhạc nữ Crayon Pop sẽ tổ chức hôn lễ riêng tư cùng một doanh nhân cùng tuổi. Nữ thần tượng được biết đã mang thai được 10 tuần.

Gummi ra mắt với tư cách là một thành viên nhóm nhạc Crayon Pop vào năm 2012. Nhóm nổi tiếng với hit “Bar Bar Bar” và tiếp tục hoạt động cầm chừng khi không có nhiều sự bứt phá trong sự nghiệp. Đến năm 2017, cô chuyển công ty và thay đổi nghệ danh thành Song Bo Ram để chuyển hướng sang con đường diễn viên.

 

Thư tay do chính Gummi (Crayon Pop) viết để thông báo về việc kết hôn đến với người hâm mộ.

Thông qua fancafe (trang chủ dành cho fan), Gummi cũng đã thông báo tin vui này đến với người hâm mộ bằng một lá thư tay. Trong đó, cô bày tỏ tình cảm cùng người hâm mộ và thông báo tin vui của chính mình.

 

Cô dâu Gummi xin đẹp trong ảnh cưới mới nhất.

 

Toàn bộ nội dung thư tay từ Gummi (Crayon Pop):

 

Xin chào, các bạn fan yêu quý của tôi.

 

Tôi là Gummi của Crayon Pop.

 

Cũng đã lâu lắm rồi, các bạn vẫn ổn cả chứ? Hiện tại tôi cũng đang sống rất tốt. Hãy đảm bảo rằng các bạn vẫn đang giữ gìn sức khỏe của bản thân nhé.

 

Tôi đã không hoạt động nhiều gần đây, bởi thế nên tôi cảm thấy thật tệ khi không thể giao tiếp với các bạn thường xuyên hơn. Dù sao thì, cảm ơn các fan đã luôn gửi lời thăm hỏi về tình hình và luôn nhắn tin ủng hộ dù tôi không giỏi thể hiện bản thân. Tôi đã nhận được rất nhiều sức mạnh và sự an ủi.

 

Tôi ra mắt là một phần cùa Crayon Pop vào năm 2012 và khoảng thời gian đó vừa ngắn lại vừa dài. Những khoảnh khắc tôi đã từng trải qua cùng các bạn bỗng trở về trong tâm trí như một chiếc kính vạn hoa. Khi tôi nhìn lại, có thật nhiều những kỉ niệm đẹp và hạnh phúc. Đôi khi vẫn có những khó khăn, nhưng lại có nhiều thời khắc tuyệt vời hơn. Tôi thật sự rất biết ơn và muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến với các bạn. Tôi đắm chìm trong những kí ức đến nỗi phải mất một thời gian mới có thể đi vào ý chính.

 

Tôi muốn chia sẻ đến người hâm mộ của mình – những người biết đến tin này đâu tiên nên đã viết nên bức thư này. Có hơi chút ngượng ngùng để có thể nói ra. Tôi sẽ trở thành vợ của một người đàn ông vào ngày 23/2 này và cũng chuẩn bị để trở thành mẹ của một đứa trẻ sớm thôi. Anh ấy là một người bạn lâu năm và là người yêu của tôi, chúng tôi đã hẹn hò trong một thời gian dài. Anh ấy là một người vô cùng đáng tin tưởng khi ở bên cạnh tôi. Tôi hứa sẽ dành trọn phần còn lại của cuộc đời để ở cùng người đàn ông này, người biết thế nào là hạnh phúc.

 

Chắc hẳn các bản phải ngạc nhiên lắm khi nghe tin tôi kết hôn, nhưng sẽ càng vui hơn nữa khi các bạn đón nó với một lời chúc phúc. Tôi sẽ trân trọng tìn yêu mà các bạn gửi đến và chắc chắn sẽ sống trọn mọi khoảnh khắc thật khôn ngoan với một trái tim đầy sự biết ơn.

 

Cảm ơn các bạn đã đọc bức thư dài này.

 

Từ Gummi.