Trang chủ Tin tức K-pop Guitarist gạo cội xứ Hàn qua đời tại Lâm Đồng vì tự...

Guitarist gạo cội xứ Hàn qua đời tại Lâm Đồng vì tự gây tai nạn giao thông

Ánh Sáng

Lim Chang Soo từng là thành viên chơi guitar thuộc ban nhạc Rock gạo cội N.EX.T của Hàn Quốc.

 

Mới đây, trang Daily Sports vừa cho biết nam nghệ sĩ Lim Chang Soo đã qua đời tại Việt Nam vào ngày 25/3 do tự gây tai nạn giao thông. Anh đã va chạm mạnh vào cột điện ven đường trong lúc điều khiển xe máy tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Theo nguồn tin của trang Star News, người dân địa phương phát hiện ​​vụ tai nạn đã đưa anh đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi. Được biết, cơ quan chức năng đã mất nhiều thời gian để xác minh danh tính nam nghệ sĩ.

 

Guitarist Lim Chang Soo
Guitarist Lim Chang Soo thiệt mạng vì chấn thương nghiêm trọng trong vụ tai nạn tại Việt Nam.

Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với nam nghệ sĩ đã bày tỏ lòng thương tiếc sau sự ra đi đột ngột của anh. Vào ngày 28/3 vừa qua, nhà soạn nhạc kiêm giáo sư đại học Kang Ho Jung đã đăng một lời nhắn trên tài khoản mạng xã hội cá nhân: “Cậu em trai yêu quý của tôi, Lim Chang Soo đã qua đời trong một tai nạn khi lái xe máy ở Việt Nam… Cậu ấy là một nghệ sĩ tài ba, ai ai cũng đều dành lời ca ngợi về cách cậu ấy cảm thụ âm nhạc và gọi cậu ấy là nghệ sĩ hàng đầu”.

 

Lim Chang Soo sinh năm 1969, được biết đến là guitarist của ban nhạc Rock gạo cội xứ Hàn N.EX.T. Nam nghệ sĩ lần đầu xuất hiện trong album thứ hai “The Return Of N.EX.T Part 1: The Being” vào năm 1994 và tiếp tục hoạt động với tư cách thành viên thuộc thế hệ thứ hai của nhóm. Sau khi rời ban nhạc vì chấn thương, anh bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thiết bị âm thanh từ năm 1998.