Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Greyson Chance nói về cách tiếp cận TikTok và hé lộ album...

Greyson Chance nói về cách tiếp cận TikTok và hé lộ album sắp phát hành

Pura Vida

Greyson Chance vừa qua đã có dịp ghé qua văn phòng của tạp chí Billboard Mỹ và hé lộ một chút thông tin về album thứ ba sắp phát hành của mình.

 

Sau khi biểu diễn các ca khúc như “Overloved”, “Stand” và “Dancing Next To Me”, nam ca sĩ nhạc pop đã trò chuyện về những cảm hứng đằng sau album sắp phát hành của anh, cũng như những sự kết hợp cùng Teddy Geiger, mạng xã hội TikTok và hơn thế nữa.

 

“Tôi cảm thấy hạnh phúc và có nhiều cảm hứng hơn bao giờ hết trong âm nhạc khi bước vào một chặng mới trong hành trình của mình. Với album mới, anh sẽ nói về những thử thách và nỗi đau trong các mối quan hệ”, Greyson Chance chia sẻ.

 

Greyson Chance nói về cách tiếp cận TikTok và hé lộ album sắp phát hành.

Ngoài ra, anh cũng nói rằng muốn sử dụng TikTok đã quảng bá cho đĩa đơn “Dancing Next To Me”. Greyson Chance thừa nhận anh cảm thấy lạc hậu trên mạng xã hội này và vẫn còn quá mới mẻ với nó: “Đây là ứng dụng đầu tiên mà tôi download mà chỉ cần bước vào thế giới đó, tôi lập tức thấy mình già nua đến lạ. Tôi chỉ mới 22 tuổi mà tôi như thể ‘Xem nào, chúng ta đang làm gì ở đây?’”.

 

Chia sẻ về việc viết ca khúc “Dancing Next To Me” cùng với Teddy Geiger, anh cho biết cả hai đã cùng viết bản nhạc này vào lần đầu tiên gặp nhau và đó là cách mà tình bạn của họ bắt đầu phát triển. Hiện tại, trong khi ngôi sao nhạc pop đang chuẩn bị cho album mới, anh bật mí rằng đứa con tinh thần của mình sẽ phát hành trong vài tháng tới.

 

Ca khúc “Dancing Next To Me” – Greyson Chance trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Dancing Next To Me” – Greyson Chance trên nền tảng Apple Music.