Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc GREY D vươn lên dẫn đầu, j-hope (BTS) debut No.4 trên Billboard...

GREY D vươn lên dẫn đầu, j-hope (BTS) debut No.4 trên Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

Ngoài ra, BXH 100 ca khúc phổ biến nhất Việt Nam tuần từ ngày 1/7 đến 7/7 với dữ liệu do MRC Data tổng hợp cũng xuất hiện nhiều sản phẩm Vpop mới được phát hành trong thời gian gần đây.

 

Sau một tuần, hai vị trí quán quân và á quân của Billboard Vietnam Hot 100 đã tráo đổi vị trí cho nhau. GREY D cùng “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” kết hợp tlinh chính thức vươn lên vị trí No.1, mang về cho nam ca sĩ solo tân binh Vpop lần đầu dẫn đầu BXH. Trong khi đó, “Left And Right” của Charlie Puth ft. Jung Kook lùi bước xuống No.2 sau một tuần thống trị. Vào tuần trước, ca khúc đã giúp Charlie Puth trở thành nghệ sĩ US/UK đầu tiên giành No.1 trên BXH, đồng thời mang về cho em út BTS thành tích nghệ sĩ solo quốc tế đầu tiên có 2 sản phẩm quán quân.

 

GREY D
Với No.1 BBVN Hot 100 cho “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi”, GREY D đang thống trị cùng lúc 2 BXH tuần này của Billboard Việt Nam.

Tham gia đường đua Top 10 với Jung Kook, thành viên khác của BTS là j-hope ra mắt ca khúc solo “More” tại vị trí No.4. Được phát hành vào ngày 1/7, đây là single mở đường cho album solo “Jack In The Box” mà nam thần tượng sắp phát hành vào ngày 15/7 tới. Thành tích này cũng giúp j-hope trở thành thành viên thứ tư trong BTS có dự án riêng lọt Top 10 BXH BBVN Hot 100, sau Jung Kook (“Stay Alive”, “Left And Right”), Suga (“That That” với PSY) và Jimin (“With You” với Ha Sung Woon).

 

j-hope
“More” là ca khúc solo thứ hai của j-hope trên BXH BBVN Hot 100 sau “Airplane” (hạng cao nhất No.48).

Các vị trí còn lại trong danh sách 10 bài hát thịnh hành nhất tuần: “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” – Miu Lê, Karik & Châu Đăng Khoa trụ vững tại No.3, “Glimpse Of Us” – Joji giữ phong độ đáng gờm ở No.5 (-1 bậc), “Một Ngàn Nỗi Đau” – Văn Mai Hương & Hứa Kim Tuyền không kém cạnh ở No.6 (-1 bậc), “Ánh Sao Và Bầu Trời” – T.R.I lại tăng hạng lên No.7 (+2 bậc), “Yet To Come” – BTS có tuần thứ ba liên tiếp giữ No.8, “Hai Mươi Hai (22)” – Hứa Kim Tuyền & AMEE tăng nhẹ lên No.9 (+1 bậc) và cuối cùng là “Shay Nắnggg” – AMEE & Obito ở No.10 (-3 bậc).

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 1/7 đến 7/7.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 1/7 đến 7/7.

Ngoài Top 10, Billboard Vietnam Hot 100 tuần này còn có sự “đổ bộ” khá đông đảo từ một loạt ca khúc mới toanh trên thị trường trong những ngày qua. Được kì vọng là bản hit kế tiếp từ Da LAB, “Chạy Khỏi Thế Giới Này” kết hợp cùng Phương Ly ra mắt ở No.15. Trước đó, nhóm đã có 3 ca khúc lọt BXH gồm “Thức Giấc”, “Gác Lại Âu Lo” và “Thanh Xuân”. Riêng với Phương Ly thì đây là lần đầu tiên góp mặt. Cùng lúc đó, Wren Evans cũng có cho mình sản phẩm thứ tư xuất hiện trên danh sách với “Cơn Đau” ở No.18, sau “Gặp May”, “Fashion Tán Gái” và “Thích Em Hơi Nhiều”.

 

Debut ở No.29, “Bắt Cóc Con Tim” được Lou Hoàng giới thiệu là sáng tác tiếp nối bản hit “Yêu Một Người Có Lẽ” kết hợp cùng Miu Lê. Tuần trước vừa đưa “Có Ai Thương Em Như Anh” lội ngược dòng tiến vào BBVN Hot 100, tuần này cặp đôi Tóc Tiên & Touliver lại tiếp tục có thêm một ca khúc là “1 Cọng Tóc Mai” ở No.59. Vị trí No.62 và No.90 lần lượt là hai sản phẩm âm nhạc còn lại có tuần đầu xuất hiện trên BXH: “Là Do Em Xui Thôi” – Sofia, Khói & Châu Đăng Khoa và “Die For You” – The Weeknd.