Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc GREY D và tlinh tiếp tục No.1 BXH 100 ca khúc nhạc...

GREY D và tlinh tiếp tục No.1 BXH 100 ca khúc nhạc Việt thịnh hành

YANG

Kết quả Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần này không có quá nhiều sự biến động. Trong khi đó, các dự án âm nhạc mới nhất đến từ Da LAB, Tóc Tiên hay Lou Hoàng đã bắt đầu gia nhập đường đua dành cho 100 ca khúc Vpop ăn khách nhất. 

 

So với tuần trước, Top 3 dẫn đầu BXH không có sự thay đổi. Theo đó, vị trí quán quân đã một lần nữa gọi tên GREY D và tlinh cùng “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi”. Đây là tuần thứ hai liên tiếp hai nghệ sĩ trẻ giành về No.1 cho màn hợp tác lần đầu tiên. Xếp ngay sau là “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” (Miu Lê x Karik x Châu Đăng Khoa) ở No.2 và “Một Ngàn Nỗi Đau” (Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền) trụ tại No.3.

 

Với riêng “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi”, ca khúc cũng đã vượt qua loạt sản phẩm khác phát hành trong nước lẫn quốc tế để chính thức mang về No.1 đầu tiên trên BXH Billboard Vietnam Hot 100. Trước đó, sản phẩm debut ở hạng 4 rồi tăng lên 2 bậc ở tuần kế tiếp, trước khi chinh phục thành công vị trí quán quân ở tuần thứ 3 góp mặt trong BXH.

 

"Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi" No.1
“Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” giành được No.1 trên cả hai BXH Billboard Vietnam Hot 100 và Top Vietnamese Songs.

Tăng lên 2 bậc, T.R.I cùng “Ánh Sao Và Bầu Trời” hiện chiếm lĩnh No.4. Tương tự, “Hai Mươi Hai (22)” của Hứa Kim Tuyền và AMEE đang yên vị tại hạng 5. Một sản phẩm khác đến từ AMEE kết hợp Obito là “Shay Nắnggg” cũng nối đuôi ở No.6 sau khi giảm 1 bậc. Các thứ hạng còn lại trong BXH dành cho “Tệ Thật, Anh Nhớ Em” – Thanh Hưng ở No.7 (+2 bậc), “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” – Trúc Nhân ở No.8 (= bậc), “Có Em” – Madihu ft. Low G ở No.9 (+2 bậc). Cuối cùng là “Thiêu Thân” đến từ bộ tứ B Ray, Sofia, Châu Đăng Khoa và Masew hiện đang giữ No.10 (-6 bậc). “Ai Muốn Nghe Không” của Đen là ca khúc duy nhất rời khỏi Top 10.

 

BXH Top Vietnamese Songs tuần này chứng kiến sự góp mặt lần đầu tiên của “Chạy Khỏi Thế Giới Này” (Da LAB, Phương Ly) ở No.11, “Cơn Đau” (Wren Evans) giành No.14, “Bắt Cóc Con Tim” (Lou Hoàng) đạt No.21, “1 Cọng Tóc Mai” (Tóc Tiên ft. Touliver) giữ No.40, “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) debut No.71. Mặt khác, “Do Em Xui Thôi” (Sofia x Khói x Châu Đăng Khoa) cùng “Real Love” (Mỹ Anh ft. Khắc Hưng) bất ngờ quay trở lại Top 100 lần lượt ở các vị trí No. 43 và No.89.

 

BXH Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tính từ ngày 1/7 đến 7/7.