Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc GREY D và AMEE lọt Top nghệ sĩ mới có lượt stream...

GREY D và AMEE lọt Top nghệ sĩ mới có lượt stream cao nhất năm 2022 trên Spotify

YANG

Bộ đôi nghệ sĩ nhà St.319 Entertainment đều lọt Top những nghệ sĩ sở hữu lượt stream cao nhất trên nền tảng nghe nhạc Spotify tại Việt Nam trong năm 2022. 

 

Nhờ dự án debut solo, GREY D đã ghi tên mình vào danh sách “Những nghệ sĩ mới có lượt stream cao nhất năm 2022″ trên Spotify tại Việt Nam. Tính đến hiện tại, giọng ca trẻ đã thu hút gần 700 nghìn người nghe hàng tháng. Trong đó, ca khúc “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” kết hợp cùng rapper tlinh phát hành vào tháng Sáu năm nay đã vượt mốc 10 triệu lượt phát trực tuyến. Ngoài ra, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” cũng thu về hơn 1,2 triệu lượt stream sau gần 1 tháng ra mắt. Theo bảng tổng kết năm 2022 của Spotify Việt Nam, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” còn được gọi tên trong danh sách “Những ca khúc có lượt stream cao nhất năm 2022”.

 

Trên hai BXH Billboard Việt Nam, đĩa đơn pre-debut của GREY D không chỉ từng giành vị trí No.1 mà còn là ca khúc có thời gian trụ trong Top 10 lâu nhất, cụ thể là 21 tuần trên BBVN Hot 100 và 25 tuần trên Top Vietnamese Songs. Cùng với “vaicaunoicokhiennguoithaydoi”, hiện tại “dự báo thời tiết hôm nay mưa” cũng đang hiện diện trong Top 10 hai BXH Billboard Việt Nam tại No.7 Hot 100 và No.4 Top Vietnamese Songs theo kết quả xếp hạng gần đây nhất.

 

AMEE và GREY Spotify
AMEE và GREY D có mặt trong danh sách những nghệ sĩ sở hữu lượt stream cao nhất trên nền tảng Spotify tại Việt Nam trong năm 2022. 

Đối với AMEE, nữ ca sĩ thu hút hơn 400 nghìn người nghe trên Spotify hàng tháng. Dù không phát hành sản phẩm âm nhạc chính thức ở năm 2022 nhưng cô nàng vẫn được vinh danh trong danh sách “Những nghệ sĩ nữ có lượt stream cao nhất năm 2022” nhờ các dự án hợp tác mang về lượng phát trực tuyến ấn tượng như “Hai Mươi Hai (22)” (gần 5 triệu), “thay mọi cô gái yêu anh” (hơn 3,7 triệu) hay “Shay Nắnggg” (hơn 2,9 triệu). Đặc biệt, cả ba ca khúc trên đều từng đặt chân vào Top 10 trên hai BXH BBVN Hot 100 cũng như Top Vietnamese Songs và bám trụ suốt nhiều tuần.