Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc GREY D, Meghan Trainor, thuy tiến vào Top 10, MONO vẫn yên...

GREY D, Meghan Trainor, thuy tiến vào Top 10, MONO vẫn yên vị No.1 Hot 100

Thảo

Vì chỉ còn hơn 3 tuần nữa năm 2022 sẽ kết thúc nên hiện tại đã có thể nhận định “Waiting For You” của MONO & Onionn chính là ca khúc giữ No.1 Hot 100 lâu nhất trong năm nay.

 

Hai ca khúc nhạc nước ngoài vừa đặt chân đến Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này chính là 2 bản nhạc đang “làm mưa làm gió” trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian gần đây “Made You Look” – Meghan Trainor ở No.7 (+36) và “girls like me don’t cry” – thuy ở No.9 (+13). Thành tích này đánh dấu đây lần đầu tiên cả hai nghệ sĩ lọt vào 10 thứ hạng cao nhất BXH. Riêng với thuy, “girls like me don’t cry” cũng là sản phẩm đầu tiên lọt vào BXH của cô.

 

“Make You Look” - Meghan Trainor và "girls like me don't cry" - thuy
Hai bản hit “Made You Look” – Meghan Trainor và “girls like me don’t cry” – thuy đều đã hội tụ tại Top 10 Hot 100 của Billboard Việt Nam.

Bên cạnh sự góp mặt từ 2 bản nhạc trên, Top 10 ca khúc thịnh hành nhất tuần của Billboard Việt Nam tuần này còn có 2 vị trí được thay thế so với tuần trước. Nếu ở No.10 “Ánh Sao Và Bầu Trời” – T.R.I bất ngờ quay lại “bảng vàng”, thì tại No.3 “dự báo thời tiết hôm nay mưa” – GREY D lần đầu xuất hiện trong Top 10 sau khi tăng 65 bậc thứ hạng. Nằm trong debut maxi single cùng tên, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” cũng là bài hát thứ hai từ nam ca sĩ tân binh góp mặt trong 10 vị trí dẫn đầu, sau “vaicaunoicokhiennguoithaydoi”.

 

Ngoài vị trí No.3, các thứ hạng còn lại trong Top 5 Hot 100 mới cập nhật hoàn toàn “đóng băng” sau một tuần: “Waiting For You” – MONO & Onionn ở No.1, “Dreamers” – Jung Kook (BTS) ở No.2, “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii ở No.4 và “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D ft. tlinh ở No.5. Trong đó, “Waiting For You” lại nối dài thành tích ca khúc giữ vững ngôi quán quân lâu nhất từ trước đến nay với 11 tuần, còn “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” cũng tiếp tục là bài nhạc có thời gian nằm trong Top 10 lâu nhất.

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 25/11 đến 1/12.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 25/11 đến 1/12.

Hai vị trí còn lại của 10 thứ hạng cao nhất tuần này lần lượt thuộc về “Chết Trong Em” – Thịnh Suy cùng “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. ở No.6 và No.8. Mặt khác, BXH 100 bài hát phổ biến nhất thị trường Việt Nam tuần này còn có những cái tên mới xuất hiện như: “Em Là Nhất Miền Tây” – Võ Lê Mi, Jin Tuấn Nam ở No.36, “Tình Yêu Đến Sau” – Myra Trần ở No.39, “Snowman” – Sia ở No.73, “ngủ một mình” – HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie ở No.83 và “Anh Đánh Rơi Người Yêu Này” – Andiez ft. AMEE ở No.86.