Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc GREY D lập kỷ lục đáng nể trên BXH Billboard Vietnam với...

GREY D lập kỷ lục đáng nể trên BXH Billboard Vietnam với EP đầu tay

YANG

Lần đầu tiên trên cả hai BXH của Billboard Việt Nam, GREY D có hai ca khúc cùng lọt vào Top 10. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đang sở hữu sản phẩm âm nhạc trụ hạng trong Top 10 BXH lâu nhất. 

 

Trên Top Vietnamese Songs, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” của GREY D đã bất ngờ tăng lên 43 bậc để giành về vị trí á quân. Trước đó, bản R&B cảm xúc lần đầu đặt chân vào danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần ở No.45. Trong khi đó, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (kết hợp tlinh) vẫn đang trụ tại No.4 sau hơn 5 tháng ra mắt.

 

Ngoài ra, tại Hot 100 hai sáng tác thuộc debut maxi single của cựu thành viên MONSTAR cũng xuất sắc vượt qua nhiều bản hit khác để chiếm lĩnh hai vị trí trong Top 10. Cụ thể, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” đã leo thang 65 bậc, từ No.68 ở tuần xếp hạng trước để vươn lên No.3. Đối với “vaicaunoicokhiennguoithaydoi”, ca khúc vẫn đang vững vàng tại No.5 bất chấp sự xuất hiện của tên tuổi của nghệ sĩ nước ngoài.

 

GREY D
“dự báo thời tiết hôm nay mưa” thăng hạng mạnh mẽ để đặt chân vào Top 10 Top Vietnamese Songs cũng như BBVN Hot 100.

Đặc biệt, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đã cho thấy khả năng đi đường dài đáng gờm của mình khi chưa bao giờ rời khỏi Top 10 suốt 24 tuần được gọi tên trong Top Vietnamese Songs, bao gồm 2 tuần liên tiếp nắm giữ No.1. Cùng với “Chìm Sâu” (MCK ft. Trung Trần), bản song ca của GREY D và tlinh đang là hai sản phẩm âm nhạc có thời gian trụ trong Top 10 Top Vietnamese Songs lâu nhất, đồng 24 tuần.

 

Với 20 tuần yên vị trong Top 10 trên tổng số 24 tuần lọt Hot 100, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đã vượt qua thành tích của “Chìm Sâu” (18 tuần). Tính đến thời điểm hiện tại, pre-debut single từ GREY D chính là sản phẩm bám trụ ở Top 10 BBVN Hot 100 lâu nhất. Trước đó, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” có 1 tuần dẫn đầu BXH này.

 

Trong khi “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” luôn giữ vững phong độ thì “dự báo thời tiết hôm nay mưa” vẫn có cơ hội tiếp tục tăng hạng để mang về cho GREY D No.1 thứ hai trên Top Vietnamese Songs cũng như BBVN Hot 100. Mặt khác, sáng tác còn lại trong debut maxi single là “tỉnh thức sau giấc ngủ đông” cũng được kỳ vọng sẽ tiến vào các BXH Billboard Việt Nam.

 

Top Vietnamese Songs và BBVN Hot 100
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs và BBVN Hot 100 từ ngày 25/11 đến 1/12.