Trang chủ Tin tức GREY D kết hợp Chillies tung ca khúc “debut hụt” được fan...

GREY D kết hợp Chillies tung ca khúc “debut hụt” được fan yêu thích suốt thời gian qua

YANG

Không còn u buồn, trầm tư trong “vùng đất xám”, GREY D mang đến một bầu không khí tươi sáng và ngập tràn tình yêu qua ca khúc kết hợp cùng ban nhạc Chillies.

 

“đưa em về nhàa” vốn dĩ là một trong những ứng viên để người hâm mộ bình chọn làm sản phẩm pre-debut cho GREY D. Dù thua cuộc trước “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” nhưng bản demo của sáng tác này cũng đã để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả bởi giai điệu ngọt ngào, lời ca lãng mạn. Đến tháng Ba năm nay, “đưa em về nhàa” lần đầu tiên được GREY D biểu diễn tại concert “Trên Những Đám Mây” mà Chillies tổ chức. Phần trình diễn được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội, trong đó các fan đều mong chờ thưởng thức phiên bản chính thức của ca khúc.

 

Không làm người yêu nhạc thất vọng, GREY D và Chillies đã chính thức phát hành “đưa em về nhàa” vào tối ngày 24/4. Trái ngược với các sáng tác sâu lắng, đầy tâm trạng trước đó của GREY D, bản tình ca lần này mang đến một bầu không khí tươi sáng và yêu đời hơn. Ca khúc viết về cảm giác hạnh phúc của chàng trai khi được đưa cô gái mình yêu về nhà. Trong đó, GREY D cùng ca/ nhạc sĩ Kai Đinh khiến người nghe không khỏi rung rinh khi chấp bút nên những câu hát dù có phần đơn giản nhưng lại rất đáng yêu, gần gũi như “đi ngang nhà hát mua ly trà”, “vòng qua quận 5 đi ăn đồ Tàu” hay “thật lòng chỉ muốn lối đi này càng về càng xa”…

 

GREY D Chillies
Sau khi được GREY D biểu diễn tại concert của Chillies, “đưa em về nhàa” bắt đầu trở nên phổ biến trên nền tảng TikTok. 

Tựa đề “đưa em về nhàa” có phần đặc biệt hơn bởi ekip đã cố tình thêm một chữ “a” bên cạnh chữ “nhà”. Ý đồ đằng sau ý tưởng này đã được giải thích thông qua câu hát cuối cùng mà GREY D thể hiện chính là “đưa em về nhà… anh”. Có thể thấy, cách đặt tên sản phẩm khác biệt dựa theo lối chơi chữ độc đáo vốn đã trở thành “đặc sản” của ST.319 Entertainment, trước đó từng có “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” hay “Shay Nắnggg (AMEE). Được biết, quá trình sản xuất “đưa em về nhàa” còn có sự tham gia của các producer NewL, TDK bên cạnh kĩ sư âm thanh Minh Maximum.

 

Không cần một kịch bản cầu kỳ hay sự đầu tư lớn về mặt hình ảnh như những dự án trước, MV “đưa em về nhàa” được thực hiện theo phong cách tối giản. Sản phẩm ghi lại quá trình GREY D cùng Chillies tập luyện, thu âm ca khúc bên cạnh loạt khoảnh khắc các nghệ sĩ biểu diễn ở concert “Trên Những Đám Mây”. Qua đó, MV cũng cho thấy sự ăn ý, nhịp nhàng giữa GREY D và Chillies trong lần đầu tiên hợp tác. 

 

Ca khúc “đưa em về nhàa” của GREY D và Chillies trên các nền tảng trực truyến. 

 

MV “đưa em về nhàa” của GREY D và Chillies.