Trang chủ Tin tức GREY D “chốt” single pre-debut theo ý khán giả, sẽ hợp tác...

GREY D “chốt” single pre-debut theo ý khán giả, sẽ hợp tác cùng tlinh

YANG

Do chính người hâm mộ góp phần “nhào nặn” nên, dự án debut solo được kỳ vọng sẽ mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới của GREY D. Qua đó giúp giọng ca Gen Z khẳng định rõ nét màu sắc cá nhân sau nhiều năm hoạt động dưới tư cách thành viên MONSTAR. 

 

Sau khi MONSTAR tan rã, các kế hoạch nghệ thuật tiếp theo cho từng thành viên trong nhóm là điều mà người hâm mộ luôn tò mò và mong ngóng. Đáp lại sự chờ đợi ấy, hôm 4/6 vừa qua, ST.319 Entertainment thông báo GREY D sẽ ra mắt solo nhiều năm hoạt động nhóm. Cùng với đó, một dự án âm nhạc để nghệ sĩ trẻ tài năng lấy đà trước khi chính thức bắt đầu chặng đường mới cũng đã được bật mí. 

 

GREY D debut solo
GREY D là thành viên đầu tiên của MONSTAR debut solo sau khi nhóm tan rã.

Cụ thể, trước thềm chính thức ra mắt solo, GREY D sẽ cho trình làng single mở đường thực hiện hoàn toàn theo ý khán giả. Theo đó, một website riêng mô phỏng vũ trụ mà nam ca sĩ đặt chân tới sau khi kết thúc hành trình với MONSTAR đã được giới thiệu để người hâm mộ cùng với ekip tạo ra thành phẩm cuối cùng. Chính họ là người bình chọn và quyết định ca khúc pre-debut, phần intro của bản nhạc, nghệ sĩ mà GREY D kết hợp cũng như trang phục anh chàng sẽ diện. 

 

Sau 4 ngày mở cổng bình chọn, ST.319 Entertainment công bố single pre-debut solo của  “em út” MONSTAR sẽ mang tựa đề “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” và tlinh chính là nghệ sĩ mà anh hợp tác. Trong khi đó, âm hưởng guitar acoustic được lựa chọn cho phần intro ca khúc. Sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến lên sóng vào ngày 20/6 tới đây. Rất lâu trước đây, một phần giai điệu bắt tai từ sáng tác “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” từng được GREY D tiết lộ với khán giả thông qua mạng xã hội. 

 

GREY D debut solo
GREY D chính thức công bố thông tin về single pre-debut theo bình chọn của khán giả.
GREY D debut solo
Hình ảnh mà khán giả muốn nhìn thấy ở GREY D trong single “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi”.

Ở dự án debut, hình tượng của GREY D là một người rơi lơ lửng giữa ngân hà cùng lời tự sự về nỗi lạc lõng, mông lung trong hành trình tiếp đất và tìm kiếm kết nối với thế giới này. Thông qua những mảnh ghép ký ức, cảm xúc và những người bạn, cũng chính là khán giả, GREY D đang phát tín hiệu từ mặt trăng, ngỏ lời mời mọi người đồng hành cùng mình trên hành trình trở thành một nghệ sĩ solo.