Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc GREY D chinh phục các bảng xếp hạng nhạc số với dự...

GREY D chinh phục các bảng xếp hạng nhạc số với dự án debut solo

YANG

Nối tiếp những thành công mà single mở đường “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đạt được, hai ca khúc còn lại trong single debut của GREY D cũng đã mang về cho nghệ sĩ trẻ một số thành tích mới trên các BXH âm nhạc. 

 

Phát hành vào tối ngày 22/11, debut maxi single gồm 3 sáng tác mang tên “tỉnh thức sau giấc ngủ đông”, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” và “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đã đánh dấu màn ra mắt chính thức của GREY D với vai trò nghệ sĩ solo sau nhiều năm hoạt động cùng nhóm nhạc MONSTAR. Tự tay sáng tác đồng thời trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất, GREY D một lần nữa chứng minh tài năng cũng như cho khán giả nhìn thấy chất nghệ sĩ rõ nét qua dự án này.

 

Sau khi lên sóng, sản phẩm debut của GREY D nhanh chóng nhận về nhiều tình cảm từ người yêu nhạc nhờ giai điệu cảm xúc cùng những lời hát dễ đồng cảm. Đặc biệt, hai ca khúc mới đều đã đặt chân vào Top 10 các BXH âm nhạc tại Việt Nam. Cụ thể, “dự báo thời tiết hôm nay mưa” hiện đang dẫn đầu danh sách những bài hát được nghe nhiều nhất trên nền tảng Apple Music. Ngoài ra, bản nhạc còn giành về No.6 BXH iTunes và No.9 BXH Spotify. Trong khi đó, “tỉnh thức sau giấc ngủ đông” đang giữ No.8 trên BXH iTunes.

 

GREY D dự báo thời tiết hôm nay mưa
Giai điệu cảm xúc cùng những lời hát dễ đồng cảm giúp các ca khúc trong single debut của GREY D nhận nhiều phản hồi tốt từ người nghe.

Mặt khác, single mở đường “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” kết hợp cùng rapper tlinh vẫn đang trụ vững tại No.5 BXH Spotify và No.6 BXH Apple Music sau hơn 5 tháng phát hành. Trước đó, ca khúc xuất sắc thống trị Top Vietnamese Songs 2 tuần liên tiếp đồng thời có 1 tuần giành quán quân BBVN Hot 100. Tính đến nay, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đã có tổng cộng 22 tuần góp mặt trên cả hai BXH của Billboard Vietnam và hiện vẫn nằm trong Top 10 ở vị trí thứ 5.

 

Tối hôm qua (27/11), sân khấu trình diễn đầu tiên của ca khúc “dự báo thời tiết hôm nay mưa” quay hình trực tiếp tại buổi biểu diễn “Debut 4D Music Experience” hôm 22/11 đã được St.319 Entertainment tung ra. Vào ngày 29/11 tới, toàn bộ chương trình cũng sẽ chính thức lên sóng. Đặc biệt, ekip đang có dự định phát hành nhiều phiên bản khác nhau cho các bản nhạc thuộc dự án này. Theo kế hoạch, phiên bản “dự báo thời tiết hôm nay mưa” với sự tham gia của rapper Phúc Du sẽ được trình làng trong tháng Mười Hai.

 

Sân khấu trình diễn đầu tiên của “dự báo thời tiết hôm nay mưa” (GREY D).