Trang chủ Tin tức K-pop GOT7 comeback với đội hình đầy đủ 7 thành viên vào tháng...

GOT7 comeback với đội hình đầy đủ 7 thành viên vào tháng Năm

Truyền thông Hàn vừa đưa tin GOT7 sẽ trở lại sau hơn 14 tháng vắng bóng, chính thức xua tan những lo lắng của người hâm mộ về hoạt động chung của nhóm sau khi hết hợp đồng với JYP.

 

Theo tờ Joy News 24 đưa tin độc quyền vào chiều ngày 22/4, GOT7 đã xác nhận sẽ trở lại với đội hình đầy đủ 7 thành viên vào tháng Năm tới đây. Được biết hiện tại, các chàng trai đều đã tạm dừng hoạt động cá nhân để tập trung chuẩn bị cho màn comeback cũng như các hoạt động quảng bá cùng nhau trong thời gian tới. Trong khi đó, quá trình sản xuất bài hát mới cũng được tiết lộ là đã gần hoàn tất.

 

GOT7
Truyền thông Hàn đưa tin GOT7 sẽ comeback vào tháng sau tới với sự tham gia của tất cả thành viên.

Màn comeback sắp tới sẽ đánh dấu lần đầu tiên GOT7 trở lại gặp gỡ người hâm mộ của mình sau hơn một năm kể từ đĩa đơn “Encore” phát hành tháng 2/2021. Trước đó vào tháng Một năm ngoái, các thành viên đều đã kết thúc hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment. Tuy nhiên, họ khẳng định GOT7 sẽ không tan rã và vẫn sẵn sàng làm việc cùng nhau để phát hành sản phẩm âm nhạc chung khi điều kiện cho phép.

 

GOT7
GOT7 đã giữ đúng lời hứa sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc cùng nhau dù không còn trực thuộc cùng công ty.

Trước đó trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Harper’s BAZAAR vào ngày 20/4, thành viên Mark Tuan cũng từng tiết lộ GOT7 đã thực sự gặp lại nhau để thực hiện một dự án chung: “Tất cả các thành viên đã gặp lại nhau lần đầu tiên sau một khoảng thời gian. Mặc dù không dễ dàng để biến điều này thành hiện thực vì tất cả chúng tôi đều bận rộn với hoạt động riêng, nhưng đúng là GOT7 đang cùng nhau chuẩn một món quà dành cho fan”.

 

Ngoài ra, nam thần tượng cho biết thêm rằng các chàng trai sẽ tập trung thể hiện màu sắc chung của cả nhóm thay vì cá tính riêng ở mỗi người và hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn đậm chất GOT7 như trước đây. Thông tin chính thức về sản phẩm cũng như ngày comeback vẫn chưa được ấn định cụ thể.