Trang chủ Tin tức K-pop Gordon Ramsay “đáp trả” lại cuộc gọi từ Mark (NCT) trong ca...

Gordon Ramsay “đáp trả” lại cuộc gọi từ Mark (NCT) trong ca khúc mới

Ánh Sáng

Không biết Mark đã biết chiên trứng chưa, chứ Gordon Ramsay đã nhanh chóng tìm đến anh rồi đó. 

 

Được phát hành vào ngày 7/4 vừa qua, “Golden Hour” là đĩa đơn solo thứ hai của Mark (NCT) bước ra từ dự án âm nhạc “SM Station: NCT Lab”. Không chỉ chinh phục đôi tai khán giả bởi chất liệu âm nhạc thời thượng, MV còn mang đến những nội dung thú vị thông qua hình ảnh trứng chọi đá. Ngay cả cái tên vị đầu bếp nổi tiếng người Anh cũng xuất hiện trong phần lời: “Chờ một chút, người phục vụ / Phần lòng đỏ ở giữa kia kìa / Làm chỉn chu chút đi / Tôi đang gọi Gordon Ramsay đấy”. 

 

Mark NCT
Gordon Ramsay từng ẩn ý chê kỹ năng nấu ăn của nhân vật trong ảnh, người được biết đến là Mark (NCT).

Trong buổi livestream gần đây, Mark đã chia sẻ nguồn cảm hứng bất ngờ cho track nhạc bắt nguồn từ một bài đăng trên Twitter từ một NCTzen vào năm 2018. Người hâm mộ này đã gắn thẻ Gordon Ramsay và hỏi về trình độ nấu ăn bạn trai, trong khi hình ảnh đính kèm lại là khoảnh khắc giọng ca “Child” chiên trứng trong một chương trình. Bài đăng nhanh chóng viral trên mạng xã hội sau khi đầu bếp người Anh trích dẫn lại và khuyến khích cô nên tìm một bạn trai khác qua ứng dụng hẹn hò. 

 

@gordonramsayofficial #stitch with @official_nct I’m still waiting for my call….hope the #eggs ♬ Golden Hour – MARK

Gordon Ramsay phản hồi lại Mark (NCT) trên nền tảng TikTok. 

 

Kể từ khi ca khúc được trình làng, người hâm mộ đã đặt nhiều kỳ vọng về việc đầu bếp người Anh sẽ phản hồi lại cuộc gọi trong ca khúc của Mark. Không còn là phỏng đoán, Gordon Ramsay thật sự đã trả lời nam thần tượng thông qua một video duet với anh trên TikTok. Trong đó, giám khảo “Masterchef” hành động như thể đang kiểm tra điện thoại để tìm kiếm cuộc gọi từ Mark. Dưới phần chú thích, anh hài hước trêu chọc: “Tôi đang đợi cậu gọi điện đây. Hy vọng là mấy quả trứng đã khá hơn”. Màn phản hồi trên khiến fandom bùng nổ sự phấn khích, đồng thời dí dỏm đặt ra giả thuyết về màn hợp tác giữa cả hai. Mặt khác, nam thần tượng dự kiến sẽ tiếp tục lịch trình biểu diễn trong chuyến lưu diễn “The Dream Show 2” sau khi trình làng “Golden Hour”.