Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Góp mặt ở tận hai BXH của Billboard, chưa kịp ra mắt...

Góp mặt ở tận hai BXH của Billboard, chưa kịp ra mắt mà X1 đã “hot” đến thế này đây

Anna

Chưa chính thức được ra mắt nhưng các chàng trai X1 đã một bước tiến thẳng vào hai bảng xếp hạng của Billboard.

 

Vẫn còn đang chăm chỉ chuẩn bị cho quá trình ra mắt nhưng X1 đã nhanh chóng nhận được tin vui với thành tích quốc tế đầu tiên. Theo như cập nhật mới nhất vào tuần này, X1 đã chính thức “bay thẳng” vào bảng xếp hạng Social 50 của Billboard và đáp cánh ở vị trí No.6, một vị trí không hề tệ chút nào so với một tân binh. Thậm chí các chàng trai X1 vẫn còn chưa được ra mắt và đây cũng là lần đầu tiên họ góp mặt ở bảng xếp hạng này.

 

X1 – Nhóm nhạc được thành lập từ chương trình sống còn nổi tiếng “Produce 101 X”

Được giới thiệu như là một bảng xếp hạng với các tiêu chí dựa trên những tương tác trên mạng xã hội chính thức của nghệ sĩ được thực hiện bởi Next Big Sound, nắm giữ thứ hạng càng cao trên BXH Social 50 thì càng chứng tỏ được độ phổ biến của nghệ sĩ đó trên mạng xã hội. Sự góp mặt của X1 khiến các fan vô cùng tự hào với độ phổ biến không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế của nhóm.

 

X1 lần đầu có mặt trên BXH Social 50 của Billboard với vị trí No.6.

Ngoài ra thì X1 còn xuất hiện trong một bảng xếp hạng khác nữa của Billboard là Emerging Artists với vị trí thứ 11. Đây là một bảng xếp hạng đánh giá về độ nổi tiếng của các nghệ sĩ “triển vọng” trong tuần. Tiêu chí đánh giá hoàn toàn dựa trên các hoạt động của nghệ sĩ trên nhiều bảng xếp hạng của Billboard như Hot 100, Billboard 200 và Social 50, tương tự như Artist 100.

Thứ hạng 11 của X1 trên BXH Emerging Artists.

Nhóm nhac X1 được thành lập với 11 thành viên có thứ hạng cao nhất trong chương trình truyền hình thực tế “Produce X 101” của đài truyền hình Mnet. Bước chân ra từ một chương trình chuyên tạo ra những “nhóm nhạc quốc dân” với các thành tích khủng như I.OI, Wanna One, IZ*ONE thì X1 dù chưa ra mắt cũng nhận được rất nhiều kỳ vọng từ công chúng. Trước khi chính thức khởi động dự án, mục tiêu của chương trình là tạo ra một nhóm nhạc không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn có thể đánh chiếm được các bảng xếp hạng Billboard. Thành tích lần này của nhóm như một bước đà vô cùng thuận lợi để có thể thật sự bước ra thị trường quốc tế.

 

Vào ngày 27/8 sắp tới đây với các thành viên bao gồm Han Seung Woo, Kim Yo Han, Kim Woo Seok, Song Hyeong Jun, Cho Seung Youn, Son Dong Pyo, Lee Han Gyul, Nam Do Hyon, Cha Jun Ho, Kang Min Hee, và Lee Eun Sang sẽ chính thức ra mắt với mini album đầu tay “Quantum Leap”. Show-con (showcase + concert) của nhóm cũng sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại Gochoek Sky Dome thuộc Seoul trong cùng một ngày ra mắt.