Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Good 4 U” của Olivia Rodrigo ra mắt tại No.1, J. Cole...

“Good 4 U” của Olivia Rodrigo ra mắt tại No.1, J. Cole chiếm 4 vị trí trong Top 10 BXH Billboard Hot 100

trinh.vo

Theo kết quả xếp hạng mới nhất của Billboard Hot 100, Olivia Rodrigo đã có cho mình ca khúc No.1 thứ hai trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, nam rapper J. Cole cũng xác lập những thành tích đáng nể với bốn vị trí trong Top 10 BXH tuần này.

 

Theo số liệu thống kê bởi MRC Data, “Good 4 U” đã thu về 43,2 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ trong tuần phát hành đầu tiên. Đồng thời, ca khúc cũng có 3,8 triệu lượt phát sóng trên radio tính đến ngày 23/5. Với vị trí No.1 hiện tại, Olivia Rodrigo đã chính thức sở hữu hai ca khúc dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 trong sự nghiệp. Đặc biệt, cả “Good 4 U” và “Drivers License” đều nằm trong album “Sour” ra mắt vào ngày 21/5 vừa qua của cô nàng. Điều này đã xuất sắc đưa nữ ca sĩ trẻ trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu hai ca khúc ra mắt tại No.1 Hot 100 từ album debut của mình.

 

Olivia Rodrigo
Olivia Rodrigo đã có ca khúc dẫn đầu Hot 100 thứ hai trong sự nghiệp là “Good 4 U”.

Ra mắt vào ngày 14/5, album “The Off-Season” của J. Cole đã xác lập được nhiều thành tích ấn tượng, trong đó bao gồm vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 tuần này. Bên cạnh vị trí á quân Hot 100 cho ca khúc “My.Life” (ft. 21 Savage, Morray), sản phẩm còn ba track khác cũng lọt vào Top 10 BXH tuần này là “Amari” – No.5, “Pride.Is.The.Devil” (cùng với Lil Baby) – No.7, và “95.South” – No.8. Trước J. Cole, chỉ có ba nghệ sĩ từng đồng thời đưa 4 ca khúc ra mắt trong Top 10 Billboard Hot 10 là Drake, Lil Wayne và Juice WRLD.

 

J. Cole
J. Cole ra mắt đến bốn ca khúc trong Top 10 BXH tuần này.

Với sự “đổ bộ” cùng lúc của “Good 4 U” từ Olivia Rodrigo và 4 bài hát hát mới từ J. Cole, đây là lần đầu tiên trong lịch sử BXH Billboard Hot 100 có đến 5 ca khúc ra mắt trong Top 10. Ở những vị trí còn lại, “Levitating” của Dua Lipa (ft. DaBaby) đã bị đẩy xuống vị trí No.3. Trong khi đó, “Leave The Door Open” từ bộ đôi Silk Sonic (Bruno Mars và Anderson .Paak) có mặt ở No.4. Theo sau, “Peaches” – Justin Bieber (ft. Daniel Caesar, Giveon) giữ vị trí No.6, cựu quán quân “Save Your Tears” – The Weeknd & Ariana Grande tụt hạng khá nhanh xuống No.9, và vị trí No.10 thuộc về “Kiss Me More” – Doja Cat (ft. SZA).

 

billboard hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.