Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Gọi người hâm mộ là “bạn”, Taylor Swift quyên góp 10.000 USD...

Gọi người hâm mộ là “bạn”, Taylor Swift quyên góp 10.000 USD cho fan bị ung thư

Pura Vida

Vốn nổi tiếng với những hành động tử tế dành cho người hâm mộ và các hoạt động xã hội, Taylor Swift một lần nữa khiến fans thêm tự hào vì nghĩa cử cao đẹp.

 

Dù vướng phải những ồn ào trong sự nghiệp nhưng không ai có thể phủ nhận Taylor Swift là nữ nghệ sĩ có trái tim vô cùng ấm áp. Đang trong quá trình bận rộn cho những kế hoạch sau khi tung album “Lover” nhưng mới đây hành động cao đẹp và đầy tính nhân văn của Taylor Swift đã làm tan chảy cộng đồng người hâm mộ. Cụ thể, Trinity Foster (16 tuổi) – một người hâm mộ của “rắn chúa” bị mắc bệnh ung thư xương giai đoạn bốn và đã di căn đến phổi.

 

Với hoá đơn y tế lên đến 10.000 đô la, Taylor Swift đã gửi trọn cho fans của mình qua trang Go Fund Me cùng lời nhắn nhủ không thể nào ngọt ngào hơn: “Chị đã nhìn thấy những bức ảnh em đã ủng hộ chị trong ngày phát hành album dù em đang ở trong bệnh viện và chị muốn gửi lời cám ơn đến em! Chị hy vọng có thể sớm được gặp và ôm em nhưng trong lúc chờ đợi chị muốn gửi cho em thứ này bằng tất cả tình yêu của chị. Bạn của em, Taylor”, giọng ca “Blank Space” viết.

 

Hành động ý nghĩa của Taylor Swift đang nhận về rất nhiều lời khen từ khán giả.

Trước đó, Taylor khiến người nghe xúc động khi thực hiện ca khúc “Soon You’ll Get Better” cùng ban nhạc đồng quê Dixie Chicks dành tặng đến mẹ của cô. Ca khúc với lời ca ý nghĩa và sâu lắng là lời động viên cho mẹ Taylor vượt qua bệnh tật.

 

Nói đến những hành động tử tế của nữ ca sĩ sinh năm 1989, chắc hẳn nhiều fans không thể quên được cô từng ủng hộ Kesha 250.000 USD để vượt qua giai đoạn khó khăn vì thua kiện hay đáng chú ý hơn là 25.000 quyển sách cho các trường học ở New York, 10.000 USD cho trường khiếm thính và 50.000 USD cho một fans mắc chứng ung thư vào năm 2015.