Trang chủ Tin tức K-pop Gọi Dispatch ngay đi, Taeyeon trả lời “mập mờ” về chuyện hẹn...

Gọi Dispatch ngay đi, Taeyeon trả lời “mập mờ” về chuyện hẹn hò thí sinh “Queendom 2”

Thông qua sự kiện fansign cho album mới, Taeyeon (SNSD) đã lên tiếng về những đồn đoán có liên quan đến hai thành viên nhóm nhạc nữ đều là thí sinh trong chương trình mà cô đang làm MC.

 

Trước ngày show truyền hình “Queendom 2” lên sóng, Taeyeon lại vướng “tin đồn hẹn hò” cùng SinB (VIVIZ) và Seola (WJSN) trong khi cả hai đều thuộc các nhóm nhạc nữ sẽ tham gia chương trình. Mới đây thông qua buổi fansign trực tuyến cho album “INVU” phát hành cách đây không lâu, nữ thần tượng đã có dịp phản hồi về những thông tin trên.

 

Trong lúc trò chuyện, người hâm mộ đã hỏi Taeyeon cảm thấy thế nào khi hậu bối Seola (WJSN) từng mong rằng tin hẹn hò giữa cả hai là sự thật. Thành viên SNSD liền chia sẻ: “Miễn là Sone (tên fandom) thấy ổn thì tin đồn hẹn hò cũng chẳng là gì. Nhưng mọi người không thích những tin đó mà phải không?”. Nghe vậy, bạn fan cũng chia sẻ rằng nếu là hẹn hò cùng thành viên WJSN thì người hâm mộ thấy không sao cả. Câu trả lời này đã khiến Taeyeon không khỏi bật cười, đồng thời đáp lại đầy ẩn ý: “Với Seola sao? Vậy thì ổn thôi!”.

 

Taeyeon
Taeyeon (SNSD) khiến fan thích thú khi không buồn đính chính về tin hẹn hò cùng hai hậu bối Seola (WJSN) và SinB (VIVIZ).

Mặt khác khi được hỏi về chuyện hẹn hò cùng SinB của VIVIZ, Taeyeon thừa nhận rằng bản thân cô đã từng nghe nói về điều đó. Tuy nhiên, nữ thần tượng một lần nữa lựa chọn cách phản hồi tương tự: “Tôi cũng sẽ không giải thích về vụ đó đâu”. Trước đó, các nữ thần tượng đã khiến cả 3 fandom hoang mang vì được cho là đã đăng bài viết “lovestagram” với nhau trên Instagram khi diện váy cùng kiểu và sử dụng ốp điện thoại giống nhau. 

 

Thay vì phủ nhận “tin đồn hẹn hò”, Taeyeon quyết định để fan tiếp tục đồn đoán và tha hồ tìm “hint” yêu đương giữa cô cùng các hậu bối.

Sắp tới đây, cả ba sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình sống còn “Queendom 2” do đài Mnet sản xuất. Trong đó, Taeyeon sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, còn SinB và Seola sẽ cùng nhóm nhạc của mình góp mặt với tư cách thí sinh tham gia tranh tài. Tập đầu tiên của show dự kiến được phát sóng vào ngày 31/3 tới đây.