Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Godzilla” – Bản rap đánh dấu sự kết hợp đầu tiên và...

“Godzilla” – Bản rap đánh dấu sự kết hợp đầu tiên và cũng là cuối cùng của Eminem và rapper quá cố Juice WRLD

trinh.vo

Sau album “Music To Be Murdered By” thì “Godzilla” sẽ là cái tên tiếp theo được Eminem trình làng với hình thức đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ mười một cùng tên. Với màu sắc tươi sáng, “Godzilla” là sản phẩm cộng tác đầu tiên cũng như cuối cùng của Eminem và nam rapper quá cố Juice WRLD.

 

Nằm trong album phòng thu thứ mười một mang tên “Music To Be Murdered By” của Eminem, “Godzilla” sẽ sớm lên sóng với MV hoàn chỉnh trong thời gian tới đây. Thông tin trên được xác nhận bởi chính người quản lý lâu năm của Eminem, đồng thời cũng là CEO của hãng thu âm Def Jam – ông Paul Rosenberg. Bật mí về ý tưởng xây dựng MV “Godzilla”, Paul cho biết mọi thứ sẽ đi theo đúng như mong muốn của Eminem giống như anh đã từng thực hiện MV “Rap God” vào năm 2013.

 

Dòng chia sẻ của Paul Rosenberg trên Instagram.
Paul Rosenberg là người giúp đỡ Eminem rất nhiều trên con đường sự nghiệp trong suốt bao năm qua.

“Cậu ấy cứ nói mãi với tôi về suy nghĩ làm sao để có thể bỏ gọn một chiếc laptop vào túi”, Paul châm chọc rằng ý tưởng của Eminem nghe thật điên rồ. Ông cho biết nam rapper muốn thực hiện MV với vai diễn của một hacker chuyên nghiệp từ khi mới ra mắt “Rap God”. Đã hơn 6 năm trôi qua và xem ra Eminem vẫn chưa từ bỏ suy nghĩ đó, Paul úp mở rằng: “Biết đâu bất ngờ, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những điều cậu ấy từng mong muốn thực hiện trong sản phẩm “Godzilla” tới đây”. Giám đốc hãng thu âm Def Jam cũng cho biết “Godzilla” là món quà đặc biệt Eminem và đội ngũ sản xuất muốn dành tặng riêng cho nam rapper quác cố Juice WRLD.

 

“Godzilla” là dự án cộng tác đầu tiên và cũng là cuối cùng của Juice WRLD với Eminem.

Ca khúc “Godzilla” được đánh giá là cái tên thành công nhất trong album “Music To Be Murdered By” tính đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm cộng tác đặc biệt này của Eminem và Juice WRLD đã leo lên vị trí No.3 trên BXH Billboard Hot 100 và No.1 BXH Offcial UK chỉ sau một tuần ra mắt. Đặc biệt, “Godzilla” hiện tại cũng đang giữ kỷ lục vận tốc rap nhanh nhất trong sự nghiệp của Eminem. Cụ thể, nam rapper đã đọc được 10.65 âm tiếp trong vòng 1 giây rap ở “Godzilla”. Vượt qua con số 10.3 âm tiết thiết lập trước đó với “Majesty” và 9,6 âm tiết ở “Rap God”.

 

Album “Music To Be Murdered By”  trên nền tảng Apple Music.

 

Album “Music To Be Murdered By”  trên nền tảng Spotify.

 

Như người hâm mộ đã biết, Eminem vẫn luôn là tượng đài rap lớn nhất trong lòng Juice WRLD. Trước khi lên sóng, “Godzilla” đã gây cú chấn động mạnh trong làng Rap/Hip-hop thế giới khi đưa tên Juice WRLD xuất hiện trong album trở lại của Eminem, chỉ một tháng sau khi nam rapper trẻ qua đời. Ngay lúc này đây, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi “Godzilla” trở lại với hình dạng đĩa đơn chính thức.