Góc thanh xuân: Các thành viên T-ara mỗi người một kiểu, cùng nhau kỉ niệm 11 năm debut nhóm

Anna

Vừa qua nhân dịp kỉ niệm 11 năm ra mắt, người hâm mộ đã vô cùng cảm động khi các thành viên T-ara đồng loạt đăng tải lên Intagram hình ảnh cũng như những bức thư tay đầy tình cảm. 

 

Được biết, Hyomin đã đăng tải những bức ảnh và video về bộ sưu tập album của T-ara từ trước đến nay qua ngần ấy năm. Nữ thần tượng viết rằng: “Cảm ơn vì đã chúc mừng kỉ niệm 11 năm của chúng tôi. Tôi xin lỗi vì tôi chỉ luôn nhận lại và chỉ có thể nói ra những lời rằng tôi sẽ báo đáp đến mọi người. Tôi không giỏi thể hiện tình cảm, nhưng tôi muốn nói rằng “Mình yêu mọi người rất nhiều” đến với các thành viên – những người tôi luôn biết ơn và nhớ đến ngay cả khi luôn ở gần cạnh nhau. Và tôi cũng rất yêu các bạn – những fan đã đồng hành cùng thanh xuân của chúng tôi…! Hôm nay đã là 11 năm kể từ ngày 29/7/2009. Kỉ niệm 11 năm”.

Bài đăng của Hyomin về ngày kỉ niệm của nhóm.

Thành viên Ham Eun Jung cũng đã đăng tải một hình ảnh được vẽ bằng tay con số 11 với cái tên Tara cùng nội dung dòng trang thái “Cảm ơn vì đã ở cạnh bên chúng tôi 11 năm. Những kỉ niệm đáng quý của tôi”. Trong khi đó thành viên Qri thì xếp những album của T-ara thành con số 11 đầy ý nghĩa rồi đăng tải lên Instagram story.

 

Qri thì chọn cách đăng tải Instagram story.

Ngay cả Soyeon – người đã rất lâu không có hoạt động trong ngành giải trí cũng đã thể hiện tình cảm của mình đến với các thành viên và người hâm mộ: “20090729, 20200729. Hôm nay là ngày kỉ niệm 11 năm của Soyeon và T-ara. Cảm ơn những lời chúc mừng của các bạn. Tôi hy vọng rằng cả thế giới sẽ sớm trở nên khỏe mạnh để có thể gặp gỡ các bạn fan trở lại. Tôi yêu các bạn”. Thành viên Boram cũng bày tỏ: “Kỉ niệm 11 năm ra mắt. Tôi vô cùng biết ơn khi mọi người nhớ ra và gửi lời chúc mừng trước tiên đến tôi. Cảm ơn các bạn”.

 

Bài đăng của Boram.

T-ara ra mắt vào ngày 29/7/2009 và tính đến nay nhóm đã được 11 năm hoạt động. Chưa từng công bố tan rã, các thành viên T-ara vẫn luôn tự hào về nguồn gốc của mình và yêu thương nhau dù không còn hoạt động trong cùng một công ty quản lý. Đối với họ cũng như các Queen, ngày 29/7 luôn là một ngày vô cùng ý nghĩa. Tình cảm của các thành viên khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc về những ngày đã qua và hiện tại họ luôn chờ đợi ngày T-ara tái hợp trở lại.

 

MV “Number Nine” – T-ara.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/goc-thanh-xuan-cac-thanh-vien-t-ara-moi-nguoi-mot-kieu-cung-nhau-ki-niem-11-nam-debut-nhom/