Trang chủ Tin tức K-pop Góc hài hước: Sunmi bị mất một lượng follow lớn khi đăng...

Góc hài hước: Sunmi bị mất một lượng follow lớn khi đăng hình ủng hộ chủ tịch Park Jin Young (JYP) comeback

Anna

Vừa đăng ảnh để giúp quảng bá cho ca khúc comeback mới của “ex-chủ tịch” Park Jin Young (JYP), Sunmi bất ngờ “tố” ông đã gây ra cho mình tổn thất lớn. 

 

Vào ngày 1/12, Sunmi đã chia sẻ một bức ảnh của Park Jin Young (JYP) lên tài khoản cá nhân của bản thân với dòng chú thích “Park Jin Young, người được biết đến là một “Gorilla thích bánh gạo”. Hãy ủng hộ anh ấy với ca khúc “Fever nhé. Tôi nghe nói anh ấy cũng tổ chức một buổi concert đấy”. Có thể thấy cô nàng vô cùng vui vẻ chúc mừng Park Jin Young ra ca khúc mới và “PR” nhiệt tình cho chủ tịch cũ dù không còn dưới trướng JYP Entertainment nữa.

 

Xem bài viết này trên Instagram

#박진영 aka #떡고 #Fever 픠버픠버 달아올라달아올라 많이 사랑해주세요 그리고 콘서트도 하신대요 @asiansoul_jyp

Bài viết do SUNMI (@miyayeah) chia sẻ vào

Bài đăng của Sunmi giúp chủ tịch cũ Park Jin Young (JYP) quảng bá ca khúc mới.

 

Tuy nhiên chỉ một lúc sau đó, cô nàng bất ngờ quay lại “tố” Park Jin Young đã gây ra cho mình tổn thất lớn. Cô nàng đã để lại một loạt bình luận hài hước “buộc tội” Park Jin Young rằng đã làm cô mất đi một số lượng lớn lượt người theo dõi vì bức ảnh của ông. “Tôi đã mất gần cả trăm lượt theo dõi trong vòng một phút kể từ khi tôi đăng tải bức ảnh này đấy. Tôi không cố ý dọa các bạn đâu. Đừng căng quá nào”.

 

Loạt bình luận “tố” Park Jin Young làm giảm lượt theo dõi của mình.

Đúng với tiêu chí “vui vẻ không giận”, Sunmi vừa mang lại sự hài hước cho người hâm mộ, vừa giúp vị chủ tịch cũ thân thương quảng bá ca khúc mới “Fever”. Được biết, Sunmi đã từng hoạt động dưới trướng JYP Entertainment – công ty giải trí được thành lập bởi Park Jin Young. Có vẻ như mối quan hệ giữ nghệ sĩ cũ Sunmi và chủ tịch của JYP Entertainment luôn tốt đẹp dù có bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

 

MV “Fever” – Park Jin Young.