Trang chủ Tin tức K-pop Góc gây lú: Đây là CL (2NE1) hay Suga (BTS)?

Góc gây lú: Đây là CL (2NE1) hay Suga (BTS)?

Ánh Sáng

Make-up để giống người nổi tiếng là xưa rồi, CL không cần trang điểm mà vẫn giống thành viên BTS mới hay. 

 

Gần đây, nữ nghệ sĩ CL (2NE1) đã có mặt tại thành phố Paris, Pháp cho buổi biểu diễn MIK Festival được tổ chức vào ngày 20/2 vừa qua. Hạ cánh xuống sân bay CDG vài ngày trước đó, chào đón nữ thần tượng chính là sự nồng hậu của đông đảo người hâm mộ nơi đây. Thế nhưng, có vẻ như giọng ca “Spicy” đã không lường trước tình huống này. Trong một video được chia sẻ lại, cô hoảng hốt vội lấy tay che đi gương mặt mộc của mình khi bất chợt nhìn thấy các fan đợi mình ở bên ngoài. 

 

CL giống Suga
Fan ví von mặt mộc của CL là Suga phiên bản nữ.

Trước tạo hình không trang điểm của thần tượng, không ít bình luận bày tỏ niềm yêu thích và cảm thán trước vẻ đẹp tự nhiên của CL bởi kể từ khi ra mắt cùng 2NE1 vào năm 2009, khán giả vốn đã quen thuộc với lối make-up đậm của cô nàng. Một vài người hâm mộ đã có những liên tưởng thú vị hơn khi đối chiếu gương mặt mộc của nữ idol với một thành viên BTS đó là Suga. Trong đoạn video so sánh giữa hai thần tượng, dễ dàng nhận thấy nhiều nét tương đồng khi họ đều sở hữu đôi mắt hí, làn da trắng cùng đường nét “hao hao” về khuôn mặt. 

 

Chưa dừng lại ở đó, ngay cả khoảnh khắc nhăn nhó của bộ đôi cũng khiến nhiều bình luận cảm thấy thích thú vì quá giống nhau. Người hâm mộ bắt đầu đặt cho các nghệ sĩ những cái tên “cười ra nước mắt” như “Min Yoongi đội tóc giả”, “Yoongi phiên bản nữ”, “CL và người em thất lạc lâu ngày”… Hiện tại, khuôn mặt mộc cùng biểu cảm đầy hài hước của CL đã thu hút 1,8 triệu lượt view trên nền tảng TikTok với gần 200 nghìn lượt yêu thích. 

 

@tofuxxi the way cl panicked and immediately covered her face #cl #kpop #2ne1cl #chaelincl #2ne1 #kpopfyp #chaelin #queencl #kpopqueen #chaerin #foryou #fyp #fypシ #foryoupage @CL ♬ Hello Bitches – CL

Video ghi lại hình ảnh CL ở sân bay CDG, Pháp.