Góc dễ thương: Mẹ của Billie Eilish từng cân nhắc đưa cô đi điều trị khi chứng kiến con gái “đau khổ” vì Justin Bieber

Trinh Võ

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình “Me & Dad Radio” của Billie Eilish và bố mình thực hiện, mẹ của nữ ca sĩ đã mang đến câu chuyện xúc động về quãng thời gian tổn thương tâm lý trước đây của cô nàng.

 

Như đã tiết lộ trước đây, ngày xưa Billie Eilish từng phải vật lộn với căn bệnh trầm cảm trong một khoảng thời gian khá dài. Trong số phát sóng mới đây của chương trình “Me & Dad Radio”, mẹ của Billie Eilish – nữ diễn viên Maggie Baird cho biết đó là thời kì vô cùng khó khăn với nữ ca sĩ lẫn gia đình của bà. Nhưng mọi thứ đã dần được cải thiện khi cô nàng bắt đầu hâm mộ Justin Bieber. Bà không thể nào hình dung được sự háo hức của con gái mình khi cô chờ đợi đĩa đơn “As Long As You Love Me” của nam ca sĩ ra mắt vào năm 2012.

 

Billie Eilish từng trải qua khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ vì căn bệnh trầm cảm.

“Tôi nhớ “MV và cả As Long As You Love Me” là một ca khúc rất hay, Billie cứ nói về MV. Con bé vô cùng hào hứng khi ca khúc được phát hành và cứ khóc suốt”, Maggie Baird chia sẻ. Ai cũng biết rằng Billie Eilish là một fan cuồng nhiệt của Justin Bieber. Trong số các ca khúc của anh, mẹ cô khẳng định “As Long As You Love Me” là cái tên đóng vai trò quan trọng nhất với con gái mình. Trong khi Billie Eilish thừa nhận cô rất xúc động mỗi khi nghe “As Long As You Love Me” thì mẹ cô lại nói đùa: “Ba mẹ đã phải cân nhắc việc đưa con đi điều trị khi chứng khiến sự “đau khổ” của con bởi Justin Bieber lúc đó”.

 

Là một trong những “fan cứng” của Justin Bieber, Billie Eilish chưa bao giờ ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho thần tượng. Trong ảnh bìa của “Bad Guy” phiên bản hợp tác cùng nam ca sĩ vào năm ngoái, cô đã thể hiện hình ảnh “fan girl” của mình với hàng loạt bức ảnh chân dung to đùng của thần tượng phía sau. Trong nhiều buổi phỏng vấn trước đây, Billie Eilish cũng khẳng định Justin Bieber là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc sống của cô.

 

Billie Eilish đích thị là một trong những “fan cứng” lớn nhất của Justin Bieber.

So với khoảng thời gian trong quá khứ, nữ ca sĩ khẳng định cô hiện đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu ở những năm tháng của tuổi 14 hay 15 việc duy nhất cô làm mỗi ngày là nhốt mình trong phòng để khóc, thì Billie Eilish hiện tại không còn như thế nữa. Dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe những suy nghĩ tích cực của bản thân cũng như chăm chỉ xây dựng thương hiệu âm nhạc trong mắt người hâm mộ, đó là điều mà Billie Eilish giờ đây đang duy trì hàng ngày.

 

MV “As Long As You Love Me” – Justin Bieber

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/goc-de-thuong-me-cua-billie-eilish-tung-can-nhac-dua-co-di-dieu-tri-khi-chung-kien-con-gai-dau-kho-vi-justin-bieber/