Trang chủ Tin tức K-pop Go Woori (Rainbow) hẹn hò doanh nhân hơn 5 tuổi

Go Woori (Rainbow) hẹn hò doanh nhân hơn 5 tuổi

YANG

Được biết, Go Woori và bạn trai doanh nhân đã hẹn hò với nhau khoảng một năm. Thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân. 

 

Vào ngày 15/6, truyền thông Hàn đưa tin cựu thành viên Rainbow/ nữ diễn viên Go Woori hiện đang hẹn hò cùng một doanh nhân hơn mình 5 tuổi. Bạn trai của cô được nhận xét là người có ngoại hình ưa nhìn cũng như tính cách ấm áp. Cặp đôi không giấu diếm tình cảm của mình mà luôn công khai với mọi người xung quanh.

 

Cựu thành viên Rainbow Go Woori hẹn hò
Vào năm 2020, khi thành viên Jisook của Rainbow kết hôn, cô đã chỉ định Go Woori có khả năng là người tiếp theo sẽ lên xe hoa.

Trước thông tin trên, đại diện công ty chủ quản của Go Woori đã lên tiếng xác nhận với báo chí: “Đúng là Go Woori đang hẹn hò với bạn trai không phải là người nổi tiếng hơn cô ấy 5 tuổi“. Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi được giới thiệu thông qua người quen chung và bắt đầu hẹn hò nghiêm túc được khoảng một năm.

 

Trước khi chuyển hướng sang vai trò diễn viên, Go Woori ra mắt dưới tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ Rainbow vào năm 2009 và phát hành các sản phẩm nổi bật như “A”, “Tell Me Tell Me”, “Cha Cha”, “To Me”. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2016, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất rồi đạt được nhiều thành công qua một số bộ phim truyền hình như “Flower of Queen”, “My Only One”, “Live On” hay “Good Day”…