Trang chủ Tin tức Pop Giúp đỡ người khó khăn thì rất nhiều, nhưng đem đồ ăn...

Giúp đỡ người khó khăn thì rất nhiều, nhưng đem đồ ăn đến phục vụ tận nơi chắc chỉ có mỗi Lady Gaga

Baro

Giọng ca “Born This Way” gây xúc động khi tự tay mang bánh pizza đến tặng người dân bị ảnh hưởng từ vụ cháy rừng. 

 

Sau khi gửi lời động viên khích lệ tinh thần đến những nạn nhân từ vụ cháy lớn ở California tối ngày 8/11 vừa qua, Lady Gaga tiếp tục gây bất ngờ khi đích thân xuất hiện tại trung tâm sơ tán của Hội chữ thập đỏ cùng với Pizza, cà phê và những món quà thiết thực nhằm tiếp tế cho người dân tại đây.

 

46417766_259774838054488_2221957676538003456_n
Hình ảnh Lady Gaga đi tiếp tế cho các nạn nhân hỏa hoạn được cô đăng trên Instagram của mình.

Không xuất hiện với hình ảnh “mẹ quái vật” như trên sân khấu, công chúng nhìn thấy cô với trang phục giản dị, để mặt mộc và cực kỳ thân thiện với mọi người. Được biết, ngôi sao 32 tuổi đã dành 90 phút tại đây để thăm hỏi những nạn nhân của vụ cháy lịch sử. Cô đã trò chuyện, chụp ảnh cùng mọi người, thậm chí hát tặng một người cao tuổi.

 

Cô còn khuyến khích mọi người hãy trao đổi với bác sĩ tâm lý, chia sẻ những câu chuyện của riêng mình để vượt qua thời khắc khó khăn này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã gửi lời cảm ơn đến Hội Chữ thập đỏ vì đã hỗ trợ kịp thời cho các nạn nhân, cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết cho họ trong thời điểm khó khăn này.

 

Ngôi sao của "Born This Way" cũng là nạn nhân của thảm họa cháy vừa qua.
Ngôi sao của “Born This Way” cũng là nạn nhân của thảm họa cháy vừa qua.

Ngôi sao “Bad Romance” cũng là 1 trong những nạn nhân của vụ cháy lịch sử. Một số người nổi tiếng khác như Kim Kardashian, Alyssa Milano cũng nằm trong khu vực thiệt hại do lửa tàn phá. May mắn là tất cả họ vẫn an toàn.

 

Các MONSTERS chắc chắn đang rất tự hào về hành động tuyệt đẹp này của Mama MONSTERS, đúng không nào?