Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Giữa bão scandal, Megan Thee Stallion vội vàng phát hành album “Suga”...

Giữa bão scandal, Megan Thee Stallion vội vàng phát hành album “Suga” vào ngày mai

Pura Vida

Ngay giữa lúc ồn ào với 1501 Entertainment, Megan Thee Stallion công bố album “Suga” sẽ phát hành vào ngày mai (6/3). Ngoài ra, track list của album cũng đã được nữ rapper tiết lộ.

 

Đầu tuần này, Megan Thee Stallion đã vướng vào ồn ào với 1501 Entertainment. Cụ thế, cô bị hãng đĩa cấm phát hành album mới. Trước đó Megan Thee Stallion đã đệ đơn kiện 1501 Entertainment. Hiện tại, cô đã nhận được lệnh cấp tạm thời (TRO) và dự do phát hành album. Chính vì thế, “Suga” sẽ được lên kệ vào ngày 6/3 tới. Ngoài ra, track list của “Suga” cũng được lộ diện gồm chín ca khúc. Trong số đó, đĩa đơn “Hit My Phone” sẽ kết hợp với Kehlani và “Stop Playing” sẽ bắt tay cùng Gunna.

 

Track list của “Suga” cũng được lộ diện gồm chín ca khúc:

 

  1. “Ain’t Equal”
  2. “Savage”
  3. “Captain Hook”
  4. “Hit My Phone” ft. Kehlani
  5. “BITCH”
  6. “Rich”
  7. “Stop Playing” ft. Gunna
  8. “Crying in the Car”
  9. “What I Need”

 

Dù thế nhưng vụ kiện tụng của Megan Thee Stallion vẫn chưa đi đến hồi kết. Phía 1501 Entertainment hiện đã đệ trình khẩn cấp để giải thể TRO, cho rằng họ có quyền phân phối và phê duyệt ngày phát hành album mới của nữ rapper. Ngoài ra, hãng thu âm này còn cho rằng cô không thông báo với họ về TRO trước mà thay vào đó đưa tin hẳn lên TMZ. Phiên điều trần sắp tới vào ngày 13/3 tại Texas sẽ quyết định liệu hợp đồng của Megan có chấm dứt hay không.

 

Giữa bão scandal, Megan Thee Stallion vội vàng phát hành album “Suga” vào ngày mai.

Trong sáng hôm nay 5/3, Carl Crawfrod – giám đốc hãng đĩa đã tố Megan Thee Stallion nói dối. Anh cho rằng những cáo buộc của Megan Thee Stallion là một chiến thuật để Megan không phải trả cho hãng thu âm 1501 thu nhập từ các sản phẩm ăn theo và các chuyến lưu diễn như hợp đồng đã ký. Hiện người hâm mộ đang vô cùng quan tâm đến vụ ồn ào này và hy vọng sự thật sẽ sớm được sáng tỏ.

 

Album “Fever” – Megan Thee Stallion trên nền tảng Spotify.

 

Album “Fever” – Megan Thee Stallion trên nền tảng Apple Music.