Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Giữ vững phong độ, “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone tiếp tục giữ...

Giữ vững phong độ, “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone tiếp tục giữ ngôi vị quán quân Billboard Hot 200

Pura Vida

Như vậy, Post Malone đã là người đầu tiên có album ở vị trí này trong ba tuần trong năm 2019.

 

Theo báo cáo của Nielsen Music, album “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone tính đến thời điểm này đã đứng vị trí No.1 ba tuần trên bảng xếp hạng Billboard 200. Cụ thể, “Hollywood’s Bleeding” kiếm được 149.000 đơn vị album tương đương ở Mỹ tính đến ngày 26/9. Trong năm nay, Post Malone cũng là người đầu tiên có album ở vị trí này ba tuần và đây là một kết quả đã được người hâm mộ dự đoán từ trước.

 

Với thành tích này, “Hollywood’s Bleeding” là album đầu tiên làm được điều đó kể từ sau album nhạc phim “A Star Is Born” của Lady Gaga và Bradley Cooper. Hơn nữa, “Hollywood’s Bleeding” là album thứ ba trong năm nay kiếm được 100.000 đơn vị album tương đương trong ba tuần, theo sau “Lover” của Taylor Swift và “Thank You, Next” của Ariana Grande.

 

“Hollywood’s Bleeding” của Post Malone kiên quyết trụ hạng ở tuần thứ 3.

Ở vị trí thứ 2 trên BXH là album “The Owl” của Zac Brown. Tính đến thời điểm này, “The Owl” kiếm được 106.000 đơn vị album tương đương. Vị trí thứ 3 thuộc về album “Nine” của Blink-182 với 94.000 đơn vị album tương đương. Thành tích của Zac Brown và Blink-182 có được “trái ngọt” này là nhờ doanh số của các album bán từ các buổi hoà nhạc. Ngoài ra, album “Lover” của Taylor Swift hạ cánh ở vị trí thứ 4 với 65.000 đơn vị album tương đương (giảm 17%) và “So Much Fun” của Young Thug ở vị trí thứ 5 với 45.000 đơn vị (giảm 8% ).

 

Các vị trí còn lại của top 10 tuần này lần lượt là “We Love You Tecca” của Lil Tecca, “Indigo” của Chris Brown, “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” của Billie Eilish, “Cuz I Love You” của Lizzo và cuối cùng là album “7” của Lil Nas X.

 

Album “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone trên Spotify.

 

Album “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone trên Apple Music.