Trang chủ Tin tức K-pop Girlgroup Rocket Punch thông báo ngày ra mắt chính thức của nhóm

Girlgroup Rocket Punch thông báo ngày ra mắt chính thức của nhóm

Anna

Sau khi tung ra các video concept film cho từng thành viên, Woolim Entertainment cuối cùng cũng đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức của nhóm nữ tân binh đầy triển vọng Rocket Punch.

 

Vào lúc 0 giờ ngày 30/7, Rocket Punch đã tung ra video shooting teaser thông qua các tài khoản SNS của nhóm. Trong video, các cô gái xác nhận rằng nhóm sẽ ra mắt chính thức vào ngày 7/8. Trước đó, video concept của từng thành viên cũng đã được đăng tải để giới thiệu đến công chúng, sáu cô gái với sáu sắc thái và sức hấp dẫn khác nhau. Ngoài ra, video còn tiết lộ thêm về định hướng hình ảnh mà nhóm sẽ theo đuổi trong tương lai, đó là những cô gái hiện đại với sự năng động và trẻ trung. Kết thúc là dòng chữ “Hot Debut 2019.08.07”, thông báo ngày Rocket Punch sẽ chính thức bước vào đường đua K-pop.

 

Các hình ảnh trong shooting teaser của Rocket Punch.

Ngày ra mắt của nhóm được xác định là ngày 7/8.

Tên gọi “Rocket Punch” mang ý nghĩa như là “một cú đấm mang sự tươi mới đến cho thế giới đầy tẻ nhạt”. Chính vì điều này, các cô gái cũng mong muốn có thể nỗ lực thật nhiều để dành tặng đến cuộc sống này những năng lượng tích cực để làm cho những ngày thàng buồn chán và tẻ nhạt thêm phần rạng rỡ hơn. Đây cũng chính là mục tiêu, định hướng mà nhóm muốn thực hiện trong tương lai.

 

Rocket Punch được thành lập với 6 thành viên bao gồm Yeon Hee, Juri, Soo Yoon, Yoon Kyung, Da Hyun. Công ty Woolim Entertainment cũng cho biết rằng cùng với vẻ ngoài hoàn hảo và năng lực ca hát vượt trội, các cô gái hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc và thể hiện một diện nào đa dạng không hề giống với một tân binh mới ra mắt.Với thời gian luyện tập lâu dài, Rocket Punch được mong chờ sẽ là một nhóm nhạc mang nhiều sức hút tiềm ẩn với những kĩ năng vững chắc.

Ngay sau khi tên nhóm là Rocket Punch vừa được công bố, từ khóa mang tên nhóm cũng đã ngay lập tức lọt vào top tìm kiếm và xuất hiện trong danh sách trending trên các trang mạng SNS khu vực Hàn Quốc một thời gian dài. Điều này chứng tỏ tuy chưa ra mắt nhưng Rocket Punch hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và sẽ trở thành một nhóm nhạc tân binh đáng chú ý nửa cuối năm nay.

 

Shooting Teaser – Rocket Punch.