Trang chủ Tin tức K-pop Giọng ca “Lights Down Low” sẽ kết hợp cùng Suga (BTS) trong...

Giọng ca “Lights Down Low” sẽ kết hợp cùng Suga (BTS) trong album mới nhất sắp phát hành?

Anna

Không còn là những lần gặp gỡ giao lưu, theo như tiết lộ của ca/ nhạc sĩ MAX thì có vẻ như sắp tới sẽ có sản phầm kết hợp giữa anh chàng và Suga (BTS) được phát hành.

 

Vừa qua, nam ca/ nhạc sĩ người Mỹ – MAX đã đưa ra những gợi ý cho một sản phẩm âm nhạc bùng nổ trong thời gian sắp tới. Và điều này có thể khiến các ARMY (fandom của BTS) không thể ngồi yên. Lý do bởi vì có lẽ sắp tới đây, anh sẽ phát hành một ca khúc với thành viên Suga (BTS). Theo như những gì anh chàng tiết lộ thông qua ngày 12/3 trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, MAX đã tìm được một giọng ca để kết hợp trong album sắp tới và đặc biệt đó là những nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

Dòng tweet của MAX trên tài khoản cá nhân.

Trước đó, MAX đã từng có vài lần gặp gỡ Suga trong hai tháng đầu năm 2020. Một lần là vào tháng Một khi nam ca sĩ nhân dịp concert cá nhân được thực hiện ở Seoul, anh chàng đã có cơ hội đến tham quan tòa nhà của Big Hit Entertainment. Một lần khác đó chính là vào đầu Tháng Hai khi cả hai cùng đến xem một trận bóng rổ của đội Los Angeles Lakers. Theo như người hâm mộ dự đoán thì có thể việc phát hành sản phẩm kết hợp đã được bàn bạc thông qua những lần cả hai “đánh lẻ” như thế này.

 

Hình ảnh MAX chụp cùng Suga khi anh ghé thăm tòa nhà Big Hit Entertainment vào tháng Một.
Cả hai cùng đến xem một trận bóng rổ của đội Los Angeles Lakers trong tháng Hai.

Các fan đều mong chờ một điều gì đó đặc biệt đến từ hai ngôi sao là Suga và MAX, nếu như một sản phẩm chung của cả hai thật sự được phát hành thì có lẽ đó sẽ là một điều tuyệt vời nhất cho mối quan hệ thân thiết này.