Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Giọng ca chính của Quyếch thông báo rời nhóm, dự án cuối...

Giọng ca chính của Quyếch thông báo rời nhóm, dự án cuối cùng sẽ sớm được công bố

Thảo

Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ món quà cuối cùng mà Linh đã chuẩn bị cùng Quyếch trước khi chính thức rời nhóm. Những kế hoạch tiếp theo về việc bổ sung thành viên của ban nhạc vẫn còn là một ẩn số.

 

Tối thứ Ba ngày 6/4, khi người hâm mộ cứ ngỡ sẽ tiếp tục được đọc những dòng chia sẻ từ trưởng nhóm Đức qua series bài viết “Author’s Commentary” thì lại bất ngờ nhận được một thông báo từ Linh – giọng ca chính kiêm bassist của Quyếch. Cùng bức ảnh hậu trường MV “Tuyên Ngôn Buổi Chiều”, cô nàng khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết sẽ không tiếp tục đồng hành cùng nhóm trong tương lai. Không chỉ dừng bước trên con đường đang đi cùng ban nhạc, nữ ca sĩ quyết định sẽ ngưng việc ca hát để tập trung cho chuyện cá nhân.

 

Linh - Quyếch
Linh – giọng ca chính của Quyếch quyết định rời nhóm để tập trung cho những dự định cá nhân.

Cụ thể, cô nàng viết trên fanpage chính thức: “Linh đã gác lại sự nghiệp âm nhạc để dành thời gian cho những mục tiêu quan trọng khác. Điều này đồng nghĩa với việc Linh sẽ không đàn hát cùng với Quyếch được nữa“. Như một lời chào tạm biệt và sự vỗ về cuối cùng dành cho các fan, Linh cũng đã hoàn tất một dự án đặc biệt cùng Quyếch trước khi chính thức không còn là giọng ca chính của nhóm. “Trong vài tuần vừa rồi, Linh đã cùng với Quyếch thực hiện một dự án cuối cùng, coi như là một món quà chia tay. Thành quả của dự án mùi mẫn này sẽ được thông báo trong một tương lai rất gần”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Trước đó, Quyếch hoạt động với đội hình gồm Đức và Linh cùng sự hỗ trợ của Hải – quản lý, hát bè kiêm chơi trống.

Mặt khác, cô nàng không tiết lộ quá nhiều về khả năng bổ sung thành viên hay đội hình tương lai của Quyếch. Tuy nhiên, người hâm mộ ban nhạc cho rằng nhóm sẽ tuyển chọn giọng ca mới trong thời gian tới sau “bật mí” của Linh: “Ngay lúc này mình chỉ có thể tạm nhắn nhủ fan Quyếch khắp mọi nơi là luyện giọng dần đi nhé”. Bên dưới bài viết, hầu hết các fan đều bày tỏ sự tiếc nuối khi tiếng hát vốn là nét đặc trưng của Quyếch đã rời đi. Nhưng bên cạnh đó, các khán giả cũng tôn trọng quyết định của Linh và gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho nữ ca sĩ trên con đường mới mà cô đã chọn.

 

Đức - trưởng nhóm Quyếch
Hiện tại, Quyếch chỉ còn lại thành viên sáng lập cuối cùng là Đức.

Quyếch được thành lập vào năm 2017, chính thức ra mắt vào 2018 với đội hình 3 thành viên là Đức, Linh và Thắng (Vũ Đinh Trọng Thắng của ban nhạc Ngọt). Sau khi trình làng đĩa đơn đầu tay mang tên “Độc Thoại” (2018), Quyếch gần như biến mất khi không phát hành thêm bất kì một ca khúc nào khác. Mãi cho đến tháng 11/2020, ban nhạc bất ngờ công bố đĩa đơn mới mang tên “Chỉ Đường”, mở đường cho album “Quyển Trời”. Nhưng sự trở lại này cũng là sản phẩm cuối cùng có sự góp mặt của Thắng. Sau lời chia tay từ Linh, hiện tại Quyếch chỉ còn lại Đức – trưởng nhóm, nhạc sĩ sáng tác kiêm guitarist của ban nhạc.

 

MV “Tuyên Ngôn Buổi Chiều” – Quyếch.