Giới trẻ rủ nhau trải nghiệm công nghệ thực tế ảo AR photo booth “chụp hình cùng thần tượng” tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Anna

Photo: Tấn Thái - Như Nguyệt

Mặc dù “Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020″ chưa chính thức diễn ra nhưng thời điểm này ngay tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Ngoài hình ảnh nghệ sĩ tất bật tập luyện trước giờ G, AR booth – hoạt động “Chụp hình cùng thần tượng” đang được các khán giả trẻ quan tâm hơn bao giờ hết.

 

Điểm đặc biệt năm nay của sự kiện “Countdown Lights 2020” chính là sự xuất hiện của khu vực chụp ảnh thực tế tăng cường ảo (AR Photo Booth). Kể từ khi xuất hiện, AR Photo Booth đã thu hút đông đảo người dân Sài Gòn, đa phần là những bạn trẻ. Nhờ đó mà người hâm mộ có thể chụp ảnh cùng các thần tượng dễ dàng hơn.

 

Photo booth chính thức của Billboard Việt Nam tại sự kiện “Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020”.
Khu vực này được mở từ ngày 29/12-31/12/2019 chào đón các bạn trẻ đến trải nghiệm AR Photo Booth – “chụp ảnh cùng thần tượng” và đổi tấm vé fanzone để thưởng thức trọn vẹn chương trình.
Khu vực chụp ảnh cùng nhiều phong cách “chất lừ” dành riêng cho các bạn trẻ.

 

Chiều ngày 30/12, rất nhiều bạn trẻ có mặt và xếp hàng tại khu vực AR Photo Booth để tham gia trải nghiệm chụp ảnh. Đáng chú ý, những bức ảnh mang lại cảm giác tự nhiên như được chụp hình thật sự cùng thần tượng gồm nghệ sĩ Thanh Bùi, ca – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, ca sĩ Võ Hạ Trâm, nghệ sĩ MINH, nghệ sĩ BN,… Sự vui vẻ háo hức thể hiện rõ trên khuôn mặt của mọi người khi tham gia. Không chỉ các bạn trẻ, những em nhỏ cũng hăng hái tham gia xếp hàng để có thể chụp ảnh cùng những ngôi sao nhí như Dreams Gen gồm bé Trọng Nhân, Thụy Bình, Yến Khang.

 

Du khách nước ngoài đến trải nghiệm AR Photo Booth.
Những bạn trẻ cũng nô nức xếp hàng tham gia chụp ảnh.

Các bé nhỏ hăng hái tham gia để có thể chụp cùng những ngôi sao nhí như Dreams Gen gồm bé Trọng Nhân, Thụy Bình, Yến Khang.

Tại photo booth của Billboard Việt Nam, không khí càng thêm phần sôi nổi khi những người hâm mộ may mắn có được tấm vé vào khu vực fanzone của sự kiện diễn ra vào tối mai. Được biết, khu vực này có tầm nhìn gần nhất để thưởng thức đêm nhạc hoành tráng với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đình đám.

 

Các khán giả may mắn có được tấm vé vào khu vực fanzone của sự kiện diễn ra vào tối mai.

 

Tháp đồng hồ đếm ngược được đặt ngay khu vực trung tâm của phố đi bộ với hệ thống bốn mặt đèn led xung quanh cùng các hiệu ứng màu sắc hiện đại. Trong đêm Giao thừa, hơn 60.000 khán giả Sài Gòn sẽ được chứng kiến từng giây phút của khoảnh khắc chuyển giao năm mới qua màn hình chiếu của tháp đồng hồ.

 

Tháp đồng hồ với bốn mặt đèn led hiện đại đếm ngược khoảnh khắc đón chào năm mới.

“Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020” năm nay ngoài sân khấu được dàn dựng cùng hệ thống màn hình led hoành tráng, chương trình còn có sự góp mặt của những nhạc công tài năng trong dàn live band đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám như nghệ sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọt, Trọng Hiếu, BN, MINH, Võ Hạ Trâm, Đạt Maniac, Tuimi, DJ Hoaprox,… hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục thú vị và hấp dẫn cho “Countdown Lights 2020”.

 

Những hình ảnh khác tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước thềm sự kiện:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/gioi-tre-ru-nhau-trai-nghiem-cong-nghe-thuc-te-ao-ar-photo-booth-chup-hinh-cung-than-tuong-tai-pho-di-bo-nguyen-hue/