GiGi Hương Giang giới thiệu dự án “The Records”, remake lại loạt bản hit cũ nổi tiếng

YANG

Gần hai tháng kể từ màn trở lại với bản Ballad cảm xúc “Ngày Một Người Đi Xa”, GiGi Hương Giang cùng ekip của mình tiếp tục gửi đến khán giả dự án âm nhạc mới và có phần đặc biệt mang tên “The Records”. 

 

“The Records” vốn được GiGi Hương Giang ấp ủ từ lâu với mong muốn giúp khán giả ôn lại kỉ niệm tươi đẹp thông qua những bản thu âm. Tựa như chiếc playlist của thanh xuân, dự án âm nhạc lần này sẽ tập hợp các sáng tác cũ hoặc chỉ vừa mới phát hành trong một vài năm gần đây.

 

 GiGi Hương Giang
Dự án “The Record” được GiGi Hương Giang ấp ủ từ lâu để giúp khán giả ôn lại những kỉ niệm thanh xuân tươi đẹp thông qua những bản thu âm

Khoảng ba ngày kể từ khi GiGi Hương Giang giới thiệu một số thông tin đầu tiên trên trang cá nhân thì tối 15/6, nữ ca sĩ vừa tung ra teaser bật mí cho khán giả danh tính về bản nhạc số 1 mà cô sắp sửa mang đến. Theo đó, “Trong Trí Nhớ Của Anh” đã được lựa chọn để khoác lên chiếc áo mới qua giọng hát từ GiGi Hương Giang. Đây là bản hit mà ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân phát hành từ năm 2018. 

 

Theo GiGi Hương Giang chia sẻ, điểm chung của mỗi bản nhạc thuộc dự án “The Records” là chúng đều chứa đựng một ý nghĩa, sự đồng cảm ứng với từng giai đoạn mà chính cô đã trải qua. Bằng cách thể hiện, tâm thế và câu chuyện rất riêng, “Trong Trí Nhớ Của Anh” cũng như nhiều sáng tác sắp tới hứa hẹn gửi đến cho người yêu nhạc những cảm nhận mới mẻ. 

 

“The Records” được ekip GiGi Hương Giang ghi hình 100% tại thành phố Đà Lạt. Với từng bài hát mà nữ ca sĩ mang đến, cô tin rằng chúng không chỉ làm nên thanh xuân của chính bản thân mình mà còn là chuỗi ký ức đẹp đẽ trong lòng khán giả – những tâm hồn yêu nhạc và luôn mượn âm nhạc để thay lời muốn nói hay bày tỏ cảm xúc.

 

dự án "The Records", remake lại loạt bản hit cũ nổi tiếng
Bằng cách thể hiện, tâm thế và câu chuyện rất riêng, những sáng tác cũ hứa hẹn sẽ được GiGi Hương Giang khoác lên một chiếc áo mới.

Bên cạnh đó, GiGi Hương Giang lần đầu tiên xuất hiện với diện mạo mới mẻ, đánh dấu cho sự trưởng thành, dám làm mới mình trong âm nhạc. Đó là mái tóc dài dịu dàng, đằm thắm thay cho mái tóc tém cá tính quen thuộc. “The Records – Bản Thu Số 1” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20:20 ngày 17/06 trên kênh YouTube chính thức của GiGi Hương Giang. 

 

Teaser cho dự án “The Records” của GiGi Hương Giang. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/gigi-huong-giang-gioi-thieu-du-an-the-records-remake-lai-loat-ban-hit-cu-noi-tieng/